(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1101. Gundam Base Thailand (Thái Lan): Cửa hàng flagship về Gundam đầu tiên ở Đông Nam Á

03-06-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Cửa hàng flagship Gundam Base đầu tiên của Đông Nam Á đã khai trương bên trong Siam Center vào năm 2021.

Nằm tại không gian tầng 1 có tên gọi “Ideaopolis” của Siam Center, cửa hàng có diện tích 362m2 với các mặt hàng độc quyền và hàng hóa phiên bản giới hạn dành cho tất cả người yêu thích mô hình nhựa Gundam (Gunpla - Gundam Plastic Model).

Cửa hàng này là sự hợp tác giữa Bandai Namco Châu Á và nhà nhập khẩu Thái Lan Dream Toy, với các bộ sưu tập Gunpla đặc biệt, bao gồm hàng hóa phiên bản giới hạn, xe đồ chơi và bộ mô hình.

Gundam Base cũng có những bộ Gundam từ thập niên 80, trưng bày mô hình RX-78 Gundam dài hai mét và Unicorn Gundam và Gundam Barbatos mang tính biểu tượng.

Bên trong cửa hàng, có một không gian cửa hàng bán cả sản phẩm bán thông thường và các mặt hàng dành riêng cho Gundam Base, không gian lắp ráp nơi khách hàng có thể lắp ráp các sản phẩm đã mua và không gian triển lãm lớn nhất Đông Nam Á để du khách có thể thưởng thức thế giới của Gunpla từ nhiều khía cạnh.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)