(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1125. GG Truck (Philippines): Xe tải trò chơi pop-up đầu tiên ở Đông Nam Á

07-07-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) GG COMPANY, Inc. đã cho ra mắt GG Truck, xe tải chơi game di động pop-up đầu tiên của Đông Nam Á.

GG Truck được trang bị màn hình LED 10 ft x 6 ft, sân khấu di động và hệ thống âm thanh để người chơi có thể đắm chìm vào các trò chơi. Nó cũng đi kèm với Wi-Fi miễn phí với phạm vi lên tới 500 mét, vì vậy game thủ có thể kết nối và tương tác trong một nền tảng giải đấu với các trận đấu của họ được phát trực tuyến.

Chiếc xe được công ty thực hiện với sứ mệnh kết nối và trải rộng trò chơi điện tử tới Gen Z và Gen Y ở hơn 42.000 barangay (đơn vị hành chính nhỏ nhất của ở Philippines) của đất nước thông qua các trải nghiệm tương tác và toàn diện.

Ron Castro, Chủ tịch của GG COMPANY cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng nhiều thương hiệu và tổ chức đang gặp khó khăn trong việc kết nối với thị trường Gen Z và Gen Y. Với GG Truck, các thương hiệu có thể tận dụng hiện tượng chơi game trên thiết bị di động đang nở rộ hiện nay, kết hợp với các tính năng tùy chỉnh của chúng tôi để tổ chức các sự kiện trực tuyến được trò chơi hóa, sau đó phát trực tuyến sự kiện đó tới nhiều đối tượng hơn.”

Ngoài chơi game, GG Truck cũng có thể được các thương hiệu, nhà phát hành trò chơi và tổ chức kinh doanh sử dụng cho nhiều loại hoạt động an toàn với Covid như ra mắt và lấy mẫu sản phẩm, hoạt động gắn kết nhân viên, sáng kiến ​​dịch vụ công cộng và các hoạt động khác theo hướng tiết kiệm hơn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)