(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1134. International Pipe Industries Corporation (Philippines): Công ty đầu tiên ở Đông Nam Á sản xuất cọc ống thép bọc polyurethane

25-07-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) International Pipe Industries Corporation (IPI) được thành lập năm 1964, l�� công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống hàn xoắn ốc đường kính lớn và chế tạo máy móc tại Philippines và Đông Nam Á.

IPI là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á thiết kế, thi công và xuất khẩu cột truyền tải điện cao thế, lớp bọc trọng lượng cho đường ống dẫn nước dưới biển và sản xuất cọc ống thép bọc polyurethane.

Sản phẩm của công ty bao gồm ống nước sử dụng trong dẫn nước uống và hệ thống tưới tiêu, vỏ bọc, cọc ống thép cho cảng và cầu, cột kết cấu, đường ống vận chuyển & đường ống áp lực cho nhà máy thủy điện.

Các cơ sở nhà máy của công ty được đặt tại Brgy. Masaya, Rosario, Batangas để phục vụ Metro Manila và Luzon, và tại Brgy. Darong, Sta. Cruz, Davao Del Sur cho các yêu cầu về chất lượng ống thép được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và nhân lực được đào tạo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)