(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.789. Big Bad Wolf Books (Malaysia): Hội chợ sách lớn nhất Đông Nam Á

05-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) The Big Bad Wolf Books lần đầu được thực hiện bởi những người sáng lập BookXcess, Andrew Yap và Jacqueline Ng Kuala Lumpur, Malaysia vào năm 2009.

Mục đích chính của hội chợ sách là trau dồi thói quen đọc sách, nâng cao khả năng đọc viết tiếng Anh trên toàn thế giới và xây dựng một thế hệ độc giả mới bằng cách cung cấp các đầu sách Tiếng Anh với giá cả phải chẳng và dễ tiếp cận hơn tới mọi người.

Big Bad Wolf Book Sale có rất nhiều lựa chọn sách Tiếng Anh với mức chiết khấu lên tới 90%, cho phép khách hàng có cơ hội tìm hiểu các tác giả và thể loại mới mà họ có thể chưa từng đọc trước đây.

Được biết đến với tên gọi Hội chợ bán sách lớn nhất thế giới, Chương trình là một sáng kiến ​​ủng hộ việc đọc sách trên toàn cầu nhằm khuyến khích mọi người ở mọi lứa tuổi khám phá niềm vui đọc sách, truyền cảm hứng cho họ theo đuổi ước mơ của mình và quan trọng nhất là trao cho họ kiến ​​thức để hiện cụ thể hóa chúng. Ban tổ chức cũng tin rằng việc củng cố thêm càng nhiều kiến thức sẽ giúp con người trang bị kỹ càng hơn để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của thế giới hiện nay.

Kể từ khi thành lập, Big Bad Wolf Books Sale đã phát triển vượt bậc, vươn ra toàn cầu và được tổ chức ở 34 thành phố của 13 quốc gia bao gồm Malaysia, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Myanmar, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Kể từ năm 2020, Bán sách Trực tuyến Big Bad Wolf đã được triển khai thành công ở 11 quốc gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://bigbadwolfbooks.com/about-1)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn