(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.790. Changi Airport (Singapore): Nơi trưng bày mô hình kẹo mút Chupa Chups lớn nhất Đông Nam Á

06-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Những người yêu thích thương hiệu kẹo mút nổi tiếng Chupa Chups có thể được chụp ảnh cùng với mô hình cây kẹo mút dâu khổng lồ tại Sân bay Changi.

Mô hình này có chiều dài 11,1 mét vào cao 4 mét, được bao phủ bởi một lớp giấy gói Chupa Chups vị dâu 14m x 14m. Mô hình được đặt ở vị trị Cổng số 3, Sảnh đi tầng 2 và hiện là mô hình kẹo mút Chupa Chups lớn nhất Singapore và Đông Nam Á.

Mô hình cây kẹo mút này nằm trong chương trình Changi’s Sweetest Treats ở Sân bay Changi diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 3/5. Chương trình này bao gồm rất nhiều hoạt động giành cho trẻ em và gia đình như khu vui chơi theo chủ đề Chupa Chups hay xưởng thủ công và nghệ thuật để các em thoả sức sáng tạo. Ngoài ra tại đây còn bán nhiều vật phẩm và các vị kẹo giới hạn như áo phông, cardigans, chai nước, văn phòng phẩm, kẹo cao su “Better For You”, v.v

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.mynewsdesk.com/sg/changiairport/pressreleases/singapores-largest-ever-chupa-chups-lollipop-lands-in-changi-airport-to-delight-families-with-fun-filled-activities-this-march-school-holidays-3168077)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ