(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.820.Airzone (Singapore): Khu vui chơi lưới treo trong nhà đầu tiên ở Đông Nam Á

11-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được khai trương vào năm 2018, đây là khu vui chơi lưới treo trong nhà đầu tiên ở Đông Nam Á và trên thế giới.

Sân chơi được thiết kế bởi Ultimate Entertainments Group, nằm trong City Square Mall và được trang bị lưới treo đầy đủ từ tầng 2 lên tầng 6 của trung tâm. Khu vui chơi có nhiều hoạt động để du khách có thể tận hưởng trong thời gian chơi một tiếng đồng hồ. Vì đây là khu vui chơi trên không nên sẽ cho du khách tới đây có cảm giác như trở thành các phi hành gia đang đi trên Mặt trăng vậy. Đây cũng là lý do mà khu vui chơi có một cách gọi riêng cho những người tới đây - “Airstronauts”.

Airzone chia khu vui chơi của họ thành 4 cấp độ với cấp độ 3 gồm hố bóng và bóng đá hơi khổng lồ. Hố bóng được coi là biểu tượng của Airzone, với hàng ngàn quả bóng lơ lửng màu xanh và trắng. Trong số bóng đó sẽ có hai quả bóng đỏ, nếu du khách tìm thấy và đưa cho nhân viên sẽ nhận được một phần quà nhỏ. Trẻ em có thể khởi động với khu vực bóng đá hơi khổng lồ, với những quả bóng hơi và khung thành hơi khổng lồ.

Điểm thu hút chính ở Cấp độ 4 là những quả bóng Zorb khổng lồ, có kích thước bằng người thật, lăn tự do trên lưới. Nơi đây cũng là không gian tổ chức sự kiện cho thuê, có thể được dọn dẹp để tổ chức các sự kiện nhỏ và hoạt động nhóm cho cộng đồng như các lớp học Thể dục, lớp học Nhảy lò cò và các buổi chơi Dodgeball.

Ở cấp độ 5, các “Airstronauts” sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu vượt chướng ngại vật qua những con đường nhỏ và dốc trong Vùng Mê cung. Cuối cùng, các “Airstronauts” sẽ trượt xuống một máng trượt khổng lồ từ cấp độ 6 xuống cấp độ 5.

Sau mỗi 6 tháng thì sẽ có một hoạt động mới được đưa vào một cấp bất kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.nookmag.com/experience-worlds-first-indoor-suspended-net-playground/)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn