(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.823.Twenty4 (Malaysia): Cửa hàng tiện lợi thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á

14-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Twenty4 là cửa hàng tiện lợi thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dễ dàng hơn so với các cửa hàng tiện lợi truyền thống.

Cửa hàng tiện lợi thông minh Twenty4 cung cấp dịch vụ 24 giờ. Cửa hàng không có nhân viên, chỉ có các máy bán hàng tự động thông minh được sử dụng để bán đồ uống, thực phẩm, đồ ăn nhẹ và nhu yếu phẩm thiết yếu. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Twenty4 đã hợp tác với các công ty niêm yết của Trung Quốc để giới thiệu công nghệ và mô hình cửa hàng tiện lợi thông minh mới nhất ra thị trường. Hơn nữa, Twenty4 cũng sẽ tìm và giới thiệu các sản phẩm độc quyền trên khắp thế giới.

Khách hàng có thể đăng ký thành viên và dùng thẻ Twenty4 để thanh toán ở toàn bộ các cửa hàng khác. Thẻ Twenty4 có thể sạc lại được và công ty hiện đang phát triển ứng dụng di động để tích hợp với thẻ và để phân tích mô hình tiêu dùng của khách hàng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.twenty4.my/dev/store/)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn