(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.835. Grande Center Point Space Pattaya (Thái Lan): Khách sạn theo chủ đề không gian đầu tiên ở Đông Nam Á

28-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Grande Centre Point Space Pattaya, tọa lạc tại trung tâm thành phố sôi động Bắc Pattaya, là khách sạn theo chủ đề không gian đầu tiên của Thái Lan cũng như ở Đông Nam Á.

Grande Centre Point Space Pattaya lấy cảm hứng từ du hành vũ trụ, với thiết kế giống như một con tàu con thoi và ngoại cảnh giống như đang ở ngoài không gian, Khách sạn có 490 phòng với ánh sáng cực quang và các vì sao được đính trên trần phòng, tạo cho người ở cảm giác giống như đang ở trong mọt con tàu vũ trụ thật sự. Phòng nào cũng có ban công riêng nhìn ra biển, diện tích từ 45 đến 133m2.

Khách sạn hàng đầu này của tập đoàn LH Mall & Hotel là khách sạn theo chủ đề không gian hoàn toàn đầu tiên của Thái Lan. Ngoài ý tưởng khách sạn độc đáo ra, khách sạn cũng có nhiều điểm tham quan khác dành cho du khách mọi lứa tuổi, như công viên nước rộng 11.500 m2 ở bốn khu vực với chủ đề du hành vũ trụ khác nhau, như một chuyến du hành trong khu rừng vũ trụ.

Space Water Park có bãi biển phong cách cướp biển không gian với cát trắng và những con sóng nhân tạo giống thật. Du khách có thể trôi theo dòng sông không gian lười biếng qua các hang động, thác nước, bể sục và rừng rậm giữa các thiên hà.

Cơ sở vật chất hiện đại theo chủ đề tàu vũ trụ, có câu lạc bộ trẻ em và phòng trò chơi cũng như các tiện nghi giải trí ngoài trời như sân chơi, hố cát và sân gôn mini, và vô số các tiện nghi khác.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn