(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.851. Crème De La Crème (Malaysia): Quán kem NFT đầu tiên tại Đông Nam Á

16-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) ) Nếu bạn yêu thích NFTs và kem, có một nơi ở Malaysia mà bạn nên đến để tìm hiểu về tiền điện tử trong khi thưởng thức món tráng miệng yêu thích của mình.

Chuỗi tiệm kem Crème De La Crème (CDLC) nổi tiếng có trụ sở tại Malaysia gần đây đã khai trương tiệm kem theo chủ đề NFT tại Sunway Pyramid. Các loại kem của họ được lấy cảm hứng từ các NFT blue-chip nổi tiếng, chẳng hạn như Bored Ape, Moonbirds, Doodles và CryptoPunk.

Cây kem màu xanh CryptoPunk được lấy cảm hứng từ CryptoPunk #5822 NFT, là kem phô mai Úc cuộn kem Butterfly Pea Flower, với những miếng bánh phô mai cháy. Hương vị Bored Ape — lấy cảm hứng từ Bored Ape NFTs — được làm từ kem sô cô la sữa của Pháp, trộn với chuối caramel và vụn sô cô la mới nướng. Doodles — lấy cảm hứng từ NFT pastel cầu vồng — là một loại kem có màu pastel được làm từ kem vải, kem đào, kem vani Madagascar và Hoa đậu biếc.

Những người sở hữu NFT cũng có thể chia sẻ các tác phẩm cá nhân của họ với tiệm kem và NFT sẽ được trưng bày trên màn hình LED của tiệm. Theo người sáng lập, Lio Lim, họ muốn tiệm kem là nơi mọi người có thể tổ chức các sự kiện xoay quanh các chủ đề liên quan đến NFT.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn