(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.857. OpenLive NFT (Việt Nam): Nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á

23-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được chính thức ra mắt vào ngày 24/5/2022, OpenLive NFT trở thành nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á.

Được phát triển theo dự án OpenLive, đây là nền tảng công nghệ kỹ thuật số đầu tiên ở Đông Nam Á để trao đổi, mua và bán tài sản NFT.

OpenLive không chỉ là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số NFT mà còn giúp bảo tồn di sản văn hóa của Việt Nam. Công nghệ kỹ thuật số blockchain sẽ giúp chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật thành tài sản kỹ thuật số độc nhất và chỉ thuộc về một chủ sở hữu trên internet. Ở đó, những tác phẩm kỹ thuật số sẽ được lưu giữ và bảo tồn mãi mãi.

Tại buổi ra mắt, OpenLive đã ký kết các thỏa thuận với 30 đối tác trong và ngoài nước.

Đại diện Giám đốc sáng tạo OpenLive NFT, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy bày tỏ sự hào hứng khi nền nghệ thuật Việt Nam đã tiến gần hơn đến công nghệ 5.0. Anh cũng cho rằng sự xuất hiện của OpenLive NFT sẽ nâng tầm các sản phẩm nghệ thuật và sáng tạo của các cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ