(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.859. Anjanaa Rhea Ganeson (Malaysia): Cô bé 8 tuổi nắm giữ hai kỷ lục thế giới về xác định số lượng cờ quốc gia nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất

25-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Cô bé 8 tuổi Anjanaa Rhea Ganeson người Malaysia hiện đang là người giữ hai kỷ lục thế giới về xác định số lượng cờ quốc gia nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tài năng đáng kinh ngạc này đã mang về cho cô bé hai kỷ lục thế giới, bao gồm Kids World Record (Kỷ lục thế giới dành cho trẻ em) vào ngày 3/1/2022, cũng như Jackhi Book of World Records (Sách kỷ lục thế giới Jackhi) vào ngày 30/3/2022 vì đã xác định được 230 lá cờ quốc gia chỉ trong 4 phút 38 giây.

Anjanaa chia sẻ rằng em đã từng đi du lịch nhiều nơi với gia đình và bị thu hút bởi những lá cờ đầy màu sắc của các tiểu bang và quốc gia mà mình đã đặt chân tới. Chính điều đó đã thôi thúc Anjanaa tìm hiểu và ghi nhớ các lá cờ của tất cả các quốc gia trên thế giới. Em cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy rất vui mừng và vinh dự vì đạt được thành tích kép này.

Anjanaa cho biết thêm em đang chuẩn bị để ghi tên mình vào Malaysia Book of Records (Sách Kỷ lục Malaysia) cũng như là kỷ lục thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ