(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.863. Original KFC Moments NFT Collection (Malaysia): Bộ sưu tập NFT đầu tiên của KFC tại Đông Nam Á

30-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) KFC Malaysia đã tung ra bộ sưu tập NFT riêng của mình trong chiến dịch mới có tên "Finger Lickin’ Good" tại Malaysia.

Bộ sưu tập bao gồm 11 tác phẩm nghệ thuật NFT độc quyền mô tả những khoảnh khắc kinh điển của KFC và cũng là lời tri ân tới 11 loại thảo mộc và gia vị bí mật của chi nhánh.

11 tác phẩm bao gồm gồm 4 tác phẩm Together Editions của Wilson Ng, 4 tác phẩm Move Fried Chicken của Book of Lai, và 3 tác phẩm Generations của Arif Rafhan.

8 trong số các tác phẩm được bán đấu giá trên OpenSea với giá khởi điểm của mỗi NFT ở mức 0,08 ETH (≈RM834). 3 tác phẩm còn lại, mỗi tác phẩm tới từ mỗi bộ sưu tập, được trao cho những người may mắn tham gia cuộc thi của KFC Malaysia trên Instagram vào ngày 12/5.

Những người sở hữu các tác phẩm NFT cũng được nhận những phiếu giảm giá KFC trị giá 20 RM mỗi tháng trong vòng 1 năm thông qua mã khuyến mãi được gửi qua ví MetaMask của họ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ