(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.865. La Serre Glasshouse (Malaysia): Nhà kính tổ chức sự kiện và tiệc cưới lớn nhất Đông Nam Á

02-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) La Serre Glasshouse tại The Chateau Spa & Organic Wellness Resort là nhà kính tổ chức đám cưới và sự kiện lớn nhất Malaysia và Đông Nam Á.

La Serre Glasshouse có diện tích 585,29m2 với kiến trúc trang nhã, được bao bọc bởi những ô kính trong suốt kiểu cách từ trần đến sàn nhà. Sức chứa của nhà kính lên tới 350 người, phù hợp để tổ chức những hội nghị hay sự kiện lớn.

(Ảnh: Berjaya Hotels & Resorts)

Được trang bị màn hình chiếu LED 10,3 mét hiện đại, đèn chùm pha lê lấp lánh và hệ thống âm thanh sắc nét, phần mái che của La Serre Glasshouse còn có thể thu vào để mở ra không gian thoáng và tầm nhìn không bị giới hạn để cung cấp những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những sự kiện vào buổi tối.

Thiết kế của La Serre Glasshouse được lấy cảm hứng từ nhà kính Châu Ấu, với nội thất nhập khẩu chất lượng tốt được lựa chọn kỹ lưỡng và sàn đá granit trang nhã được thiết kế thủ công, tất cả để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn nhà kính để tổ chức đám cưới hoặc sự kiện.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn