(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.876. Oyen (Malaysia): Nhà cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vật nuôi kỹ thuật số đầu tiên tại Đông Nam Á

15-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Oyen là nhà cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vật nuôi kỹ thuật số đầu tiên ở Malaysia và Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 2021, Oyen hiện đã đạt được sự công nhận nhất định tại thị trường Malaysia, nơi mà có 60% người dân đang sở hữu ít nhất một vật nuôi (trong đó chó và mèo chiếm 54% tổng số vật nuôi được nuôi ở nước này).

Chính sách của Oyen bao gồm bảo hiểm về chi phí khi đi khám thú y (tư vấn, chẩn đoán, phẫu thuật, kê đơn thuốc, điều trị và xét nghiệm khi có bệnh tật bất ngờ, tai nạn, thương tích và trường hợp khẩn cấp), chi phí bồi thường cho bên thứ ba (phí pháp lý, bồi thường và chi phí y tế có thể phát sinh trong trường hợp thú cưng là hỏng tài sản hoặc bị thương thú cưng của người khác) và chi phí chia tay (chi phí tang lễ, hỏa táng, mai táng).

Công ty được cấp phép bởi PIAM, Tổng Hiệp hội Bảo hiểm Malaysia và chính sách bảo hiểm của công ty được ủy quyền bởi nhà cung cấp MSIG Insurance nổi tiếng.

Hiện tại Oyen đang chỉ hoạt động tại Malaysia, tuy nhiên công ty có kế hoạch mở rộng ra các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á trong tương lai, với hy vọng sẽ có 100.000 vật nuôi được bảo hiểm trên khắp Đông Nam Á vào năm 2024.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn