(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.877. Halal2Go (Malaysia): Dịch vụ giao thức ăn halal đầu tiên tại Đông Nam Á

16-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Halal2Go là dịch vụ giao đồ ăn dành riêng cho thực phẩm halal đầu tiện tại Malaysia và Đông Nam Á.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên không có dịch vụ nào tập trung vào đồ ăn halal dành cho người Hồi giáo – hiện chiếm hơn 40% tổng dân số khu vực Đông Nam Á. Đông Nam Á có những nhà sản xuất thực phẩm halal hàng đầu, tuy nhiên mảng công nghệ và dịch vụ thực phẩm vẫn chưa được quá chú trọng, Từ đó, Halal2Go xuất hiện để phục vụ đặc biệt cho người Hồi giáo tại Malaysia.

Halal2Go được ra mắt bởi Serba Dinamik IT Solution Sdn Bhd, một công ty con của tập đoàn dịch vụ năng lượng quốc tế Serba Dinamik Holdings Bhd. Dịch vụ tập trung vào thực phẩm halal sạch và an toàn từ các nhà hàng nổi tiếng và các đầu bếp tại nhà được tuyển chọn tại Malaysia.

Halal2Go mong muốn nâng cao ý thức của xã hội về tầm quan trọng của khái niệm halal, đặc biệt là khi xử lý việc chuẩn bị thực phẩm và kiểm soát chất lượng của nó. Ngoài ra Halal2Go cũng mong muốn trở thành nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp halal tốt nhất.

Dù hiện tại Halal2Go mới chỉ đang hoạt động tại Malaysia, công ty chủ quản đang có kế hoạch mở rộng ra các quốc gia Hồi giáo khác như Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn