(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.905. SM Mall of Asia Arena (Philippines): Nhà thi đấu trong nhà đầu tiên tại Đông Nam Á có chỗ ngồi hạng sang

22-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) SM Mall of Asia Arena, còn được gọi là Mall of Asia Arena hoặc MoA Arena, là nhà thi đấu trong nhà thuộc phức hợp SM Mall of Asia ở Pasay, Metro Manila, Philippines.

Chính thức mở cửa vào ngày 21 tháng 5 năm 2012, nhà thi đấu có sức chứa 15.000 chỗ ngồi cho các sự kiện thể thao và sức chứa tối đa là 20.000 chỗ ngồi. Nhà thi đấu trong nhà có diện tích 16.000 m2 và có diện tích sàn là 52.000 m2.

SM Mall of Asia Arena được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Arquitectonica, chủ yếu được sử dụng để làm nơi tổ chức các buổi hòa nhạc và các trận đấu bóng rổ cũng như những sự kiện thể thao và giải trí khác.

SM Mall of Asia Arena là địa điểm tổ chức sự kiện đầu tiên trên toàn khu vực Đông Nam Á có Premier Suites. Premier Suites, thường được biết tới với tên gọi “luxury box” (chỗ ngồi hạng sang) tại các nhà thi đấu trong nhà tại Mỹ, nằm tại tầng 3 của khu phức hợp.

Khu chỗ ngồi hạng sang có tổng cộng 41 dãy phòng, một nhà hàng tư nhân có tên Premiere Café + Lounge để phục vụ những khách hàng quen. Các suite được trang bị phòng vệ sinh riêng, minibar, góc ngồi nhìn xuống nhà thi đấu với ghế rạp hát sang trọng, đồ nội thất thoải mái, truyền hình cáp và dịch vụ quản gia riêng.

Các Suite Premier được cho thuê dài hạn trong khi các Event Suite thì được cho thuê theo từng sự kiện. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn