(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.914. Impact, Muang Thong Thani (Thái Lan): Địa điểm tổ chức hội nghị và triển lãm lớn nhất Đông Nam Á

03-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Impact, Muang Thong Thani là một khu phức hợp thương mại bao gồm một nhà thi đấu trong nhà, trung tâm hội nghị và các phòng triển lãm, nằm ở Muang Thong Thani thuộc huyện Pak Kret của tỉnh Nonthaburi, ngoại ô phía bắc của Bangkok, Thái Lan.

Đây được coi là địa điểm tổ chức hội nghị và triển lãm lớn nhất Đông Nam Á và thứ hai ở Châu Á với diện tích sàn trong nhà hơn 140.000m2.

Impact, Muang Thong Thani có nguồn gốc là Khu liên hợp thể thao Muang Thong Thani, được xây dựng cho Đại hội thể thao châu Á 1998 bởi nhà phát triển bất động sản Bangkok Land.

Trung tâm Hội nghị Impact được xây dựng vào năm 2000, trong khi việc mở rộng Trung tâm Triển lãm IMPACT được hoàn thành vào năm 2003. Các phòng triển lãm Impact Challenger khung kèo không cột được hoàn thành vào đầu năm 2006. Với diện tích 60.000 mét vuông, Impact Challenger Halls hiện là phòng triển lãm có cấu trúc không cột lớn nhất thế giới.

IMPACT địa điểm giải trí nhộn nhịp nhất ở Thái Lan cho nhiều nghệ sĩ trong khu vực và quốc tế trong những năm qua khi họ biểu diễn tại Thái Lan, trải dài trên nhiều thể loại âm nhạc. Địa điểm tổ chức hơn 490 sự kiện và chào đón hơn 15 triệu du khách mỗi năm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn