(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.917. Four Seasons Place Kuala Lumpur (Malaysia): Khách sạn cao nhất Đông Nam Á

08-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Four Seasons Place Kuala Lumpur, còn được gọi là Four Seasons KLCC và FSP KLCC Tower , là một tòa nhà chọc trời cao cao 342,5m (74 tầng) ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Là một phần của khu phức hợp KLCC và nằm cạnh Tháp đôi Petronas, Four Seasons Hotel Kuala Lumpur nằm ở trung tâm của khu Tam giác vàng, trung tâm kinh doanh, mua sắm và giải trí sôi động của thành phố.

Tòa nhà được phát triển bởi ông trùm người Singapore gốc Ipoh, Ong Beng Seng, hợp tác với Tan Sri Syed Yusof Tun Syed Nasir và Quốc vương Selangor thuộc Venus Assets Sdn Bhd.

Đây hiện là tòa nhà cao thứ 4 tại Malaysia và là khách sạn cao nhất Đông Nam Á.

Khách sạn này có hồ bơi ngoài trời và du khách có thể thưởng thức các bữa ăn từ 6 nhà hàng khác nhau trong khách sạn. Nhà hàng Yun House phục vụ ẩm thực truyền thống theo vùng miền của Trung Quốc trong khi du khách có thể thưởng thức các món ăn quốc tế nấu trực tiếp tại bếp biểu diễn của nhà hàng Curate. Decadent At Four Seasons Place và The Lounge At Four Seasons đều cung cấp đồ ăn nhẹ. Cocktail được pha chế từ các nguyên liệu bền vững có tại quán Bar Trigona.

Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị WiFi miễn phí.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)