(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.918. IMPACT Challenger (Thái Lan): Hội trường triển lãm có khung mái không cột lớn nhất Đông Nam Á

09-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) IMPACT Challenger là phần thuộc Impact, Muang Thong Thani - khu phức hợp thương mại nằm ở Muang Thong Thani, huyện Pak Kret, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

IMPACT Challenger gồm 3 hội trường thông với nhau qua một không gian trống không có cột, với tổng diện tích sàn là 60.000 mét vuông, hiện là hội trường triển lãm có khung mái không cột lớn nhất Đông Nam Á.

Tại đây cũng có Royal Jubilee Ballroom - phòng khiêu vũ có cấu trúc mái không cột trang nhã và lớn nhất Thái Lan được trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống âm thanh hình ảnh với loa tích hợp chất lượng cao, bộ điều chỉnh ánh sáng, màn hình có thể thu vào và hệ thống phiên dịch đồng thời IR, có khả năng chứa 3.500 người tham dự theo phong cách hội họp và 2.000 người tham dự theo phong cách tiệc.

(Ảnh: impactchallengerbuilding/Facebook) 

Ngoài ra còn có 16 phòng chức năng Jupiter, mỗi phòng có diện tích gần 214 mét vuông, thích hợp cho các buổi giới thiệu, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, đào tạo, tiệc trưa, v.v với sức chứa lên đến 300 khách.

Ngoài ra IMPACT Challenger còn có các cơ sở và tiện nghi triển lãm hiện đại, quầy đăng ký tích hợp, văn phòng tổ chức, trung tâm báo chí, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng cầu nguyện, quán cà phê internet, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và quán cà phê, và nhà để xe trong nhà 2.500 chỗ. Mỗi hội trường đều có 20.000 mét vuông không gian triển lãm và có tính linh hoạt để biến thành một không gian lớn hơn cho các sự kiện lớn.

Tiền sảnh của IMPACT Challenger được thiết kế cực kỳ hiện đại và có một màn hình LED lớn. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)