(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.920. Cré Arts Asia (Malaysia): Đoàn xiếc hiện đại lớn nhất Đông Nam Á

12-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Cré Arts Asia là sự h���p tác giữa hai công ty biểu diễn xiếc hàng đầu của Malaysia.

Viva Circus được thành lập vào năm 2009, là một đoàn biểu diễn nghệ thuật tại gia hàng đầu của Malaysia với mạng lưới các học viện đào tạo và tài năng đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Vương quốc Anh. Đoàn cũng đã từng nhận được giải thưởng

Psycusix là một công ty quản lý các diễn viên xiếc tại Malaysia, cung cấp các màn trình diễn lửa, đèn, bong bóng, nhào lộn, cầu vồng và khiêu vũ được dàn dựng, đồng thời tập trung vào các thay đổi riêng của mọi khách hàng từ đó đưa ra được những màn biểu diễn phù hợp nhất.

Cả hai đã hợp nhất để tạo nên Cré Arts Asia và biểu diễn ở một số nơi tại Malaysia. Đoàn không sử dụng động vật mà chỉ có gồm các tiết mục thông thường, tuy nhiên vẫn rất mãn nhãn với người xem.

Show diễn đầu tiên của Cré Arts Asia là “CRÉ” tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kuala Lumpur (KLPAC) vào năm 2017. Một phần tiền bán vé của lần đó đã được quyên góp cho Chariofare của Đại học Y tế Quốc tế Malaysia (IMU), sự kiện gây quỹ lớn nhất của trường.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)