(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.921. NumisArt (Malaysia): Nền tảng giao dịch Hóa tệ học NFT đầu tiên ở Đông Nam Á

14-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) NumisArt - Nền tảng giao dịch Hóa tệ học NFT đầu tiên ở Đông Nam Á – đã được ra mắt vào ngày 12/9 vừa rồi.

Trigometric - nhà đấu giá sưu tầm lớn nhất ở Malaysia - đã cho ra mắt nền tảng nền tảng giao dịch hóa tệ học lớn nhất NumisArt tại Hội chợ Hóa tệ học Quốc tế Kuala Lumpur lần thứ 9. Động thái này được cho là để làm tăng chỗ đứng của Công ty trong thị trường số toàn cầu đang ngày càng phát triển.

Mục tiêu của NumisArt là hiện đại hóa việc phân phối và nơi lưu trữ cho tất cả những nhà sưu tầm khi thu thập và giao dịch trên một nền tảng nhanh chóng, đơn giản, an toàn và đáng tin cậy được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Để tránh bị làm giả, các loại tiền cũ được giao dịch trên NumisArt đều phải được PMG phân loại. PMG là dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba lớn nhất thế giới với hơn 6.000.000 tờ tiền được chứng nhận, vậy nên độ tin cậy, chính xác, nhất quán và toàn vẹn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Về mặt an ninh, Công ty đã dành gần tám tháng để phát triển NumisArt theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nó đã đạt được chứng nhận thành công từ CERTIK, công ty kiểm toán bảo mật blockchain bên thứ ba hàng đầu thế giới cho Web3.

 Ngoài số tiền ảo nhận được sau mỗi khi có một giao dịch được thực hiện, người nắm giữ NFT cũng sẽ được nhận thêm 5% tiền phí bản quyền. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)