(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.922. Empatbelas Setem Ku NFT (Malaysia): Bộ tem bưu chính NFT đầu tiên ở Đông Nam Á

15-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nhân ngày Quốc khánh của Malaysia và Ngày Malaysia, Pos Malaysia Bhd đã phát hành bộ tem bưu chính NFT đầu tiên cho các nhà sưu tập NFT thu thập.

Tem NFT phiên bản giới hạn có thể được đổi miễn khi khi khách hàng mua bộ tem đặc biệt có tên #Empatbelas Setem Ku tại các bưu điện hay tại cửa hàng trực tuyến của Pos Malaysia.

Ảnh minh họa

Được sản xuất thông qua sự hợp tác giữa Pos Malaysia và thương hiệu bán lẻ địa phương A Piece of Malaysia (APOM) trong khuôn khổ dự án #Empatbelas hàng năm của họ, mỗi bộ tem chứa một tờ tem vật lý gồm 14 tem và 1 con tem NFT được thiết kế bởi một nghệ sĩ đại diện cho mỗi bang ở Malaysia, thể hiện sự độc đáo, văn hóa và niềm tự hào của các bang.

Pos Malaysia cho biết bộ hoàn chỉnh cũng đi kèm với ba phong bì, ba bưu thiếp, một bìa thiết kế đặc biệt và hướng dẫn để đổi tem NFT miễn phí.

Bộ tem đặc biệt này sẽ có giới hạn 3.000 bản, người mua có thời gian từ giờ tới hết ngày 30/10 để đổi một trong sô 14 thiết kế tem NFT.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)