(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.925. Upmesh Live (Singapore): Ứng dụng di động bán hàng trực tiếp đa nền tảng đầu tiên ở Đông Nam Á

19-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Upmesh là 1 trong 4 start-up giai đoạn đầu ở Đông Nam Á được xếp hạng trong Danh sách Top 100 của CBInsights.

Upmesh cam kết dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho cuộc cách mạng thương mại trực tuyến, giúp cho những người sáng tạo và người bán hàng có thể có chỗ đứng riêng của mình với các tập đoàn lớn thông qua các cải tiến sản phẩm liên tục.

Một trong những cải tiến đó là sự ra mắt của Upmesh Live (ứng dụng chỉ tương thích với smartphone sử dụng hệ điều hành Android 8.0 trở lên cũng như iOS 11.0 trở lên). Đây là một ứng dụng di động bán hàng trực tiếp đa nền tảng cho phép người bán có thể tạo được nhiều lớp phủ được cá nhân hóa trong khi live stream mà không cần có bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào. Ứng dụng sẽ cho họ tùy chỉnh như như tùy chỉnh đồ họa, hình ảnh thương hiệu và các công cụ nội dung chuyên nghiệp trong vòng vài phút, từ đó người bán sẽ đạt được mức độ lan truyền hơn nữa và tương tác với cộng đồng của họ nhờ quản lý đơn đặt hàng theo thời gian thực do Upmesh cung cấp.

Upmesh Live sẽ tự động hóa việc bán hàng của những người đang bán hàng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook Live hoặc Instagram Live với bảng điều khiển người bán Upmesh.Nó giúp liên kết cả hai trang Facebook và Instagram của người bán với giỏ hàng mà người bán đang có, từ đó khi khách hàng bình luận về món đồ mình muốn mua, Upmesh Live sẽ lập tức thu thập nhận xét, xem xét kho hàng của người bán, cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán an toàn và sắp xếp giao hàng cho khách hàng một cách dễ dàng.

Ứng dụng cũng sẽ theo dõi các đơn hàng được lên, nhắc nhở khách hàng nếu họ chưa thanh toán. Người bán cũng dễ dàng tùy chỉnh mã khuyến mại, áp dụng chiết khấu, tổ chức trò chơi “rút thăm may mắn” hoặc cấp tín dụng cho người mua để khuyến khích mua hàng nhiều lần. Khách mua cũng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán thay thế (ví dụ: ví điện tử) được sử dụng rộng rãi ở quốc gia họ chứ không bị bắt buộc sử dụng 1 loại hình nhất định.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)