(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.931. Haulio (Singapore): Hãng vận tải container kỹ thuật số lớn nhất Đông Nam Á

28-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Haulio được đồng sáng lập bởi Alvin Ea vàSebastian Shen vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Singapore.

Haulio là một công ty vận tải kỹ thuật số cung cấp nền tảng để kết nối các chủ hàng, nhà giao nhận hàng hóa và các công ty hậu cần với cộng đồng những người vận chuyển container để vận chuyển hàng hóa của họ một cách suôn sẻ và liền mạch trên đất liền.

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như PSA unboXed, Heliconia, ComfortDelGro và 500 Startups, Haulio là nền tảng vận tải container phát triển nhanh nhất ở Singapore và Đông Nam Á.

Với các công ty vận tải container, Haulio giúp họ hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cải thiện năng suất, cung cấp quy mô giúp tăng doanh thu và hạ giá thành, đồng thời hợp lý hóa việc quản lý hoạt động kinh doanh. Hệ thống kết nối Haulio (HCS) giúp các hoạt động vận tải đường bộ dễ dàng lên lịch công việc, theo dõi đội xe và tài xế của họ, đồng thời trò chuyện với tài xế của họ trên một nền tảng liền mạch.

Cổng thanh toán Haulio (HPP) cũng giúp cho người quản lý nắm bắt công việc tốt hơn qua khả năng hiển thị các trạng thái công việc và thanh toán khác nhau, giúp họ dễ dàng lập hóa đơn và quản lý dòng tiền.

Hiện nay đã có hơn 90% đơn vị vận tải của Singapore được kết nối với nền tảng của Haulio, gồm 800 công ty vận tải và vận tải đường bộ. Đội xe kỹ thuật số liên kết với Haulio cũng ngày càng tăng, gồm 10.000 phương tiện vận chuyển giao hàng chặng đầu để vận chuyển 1,8 triệu TEU hàng hóa hàng năm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)