(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.955. Tanglin Trust School (Singapore): Trường học lâu đời nhất ở Đông Nam Á cung cấp nền tảng giáo dục dựa trên giáo dục Anh Quốc

31-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tanglin Trust School (TTS) là một trường quốc tế ở Singapore hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận.

Trường được thành lập năm 1925 bởi Anne Griffith-Jones. Đây là trường quốc tế lâu đời thứ hai ở Singapore sau Trường Nhật Bản.

Vào thời điểm đó, nhiều người Anh xa xứ sống ở Singapore đã gửi con của họ đến trường nội trú ở Anh ngay từ khi còn nhỏ. Trường đưa ra giải pháp thay thế là cung cấp giáo dục kiểu Anh ở Singapore, vì vậy phụ huynh có thể hoãn việc học nội trú cho đến khi trẻ lớn hơn.

 Đây là trường quốc tế Anh quốc lâu đời nhất tại Đông Nam Á.

Trường cung cấp Chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia với chương trình chuẩn Anh quốc cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi tại Singapore.

 Học sinh Trường Mẫu giáo ở độ tuổi từ 3 đến 7 và chương trình học mà các em tuân theo là Giai đoạn Dự bị Đầu năm ở Nhà trẻ và Tiếp nhận, sau đó là Giai đoạn Chính 1 trong Lớp 1 và 2. Học sinh trong Trường Trung học Cơ sở, từ 7 đến 11 tuổi, theo Giai đoạn Chính 2 ở Lớp 3 đến Lớp 6. Học sinh ở Trường Trung học Phổ thông, bao gồm cả những học sinh thuộc Sixth Form, từ 11 đến 18 tuổi. Họ học các Giai đoạn Chính 3 trong Lớp 7 đến Lớp 9; Giai đoạn chính 4 ở Lớp 10 và 11; và Giai đoạn Chính 5 ở Lớp 12 và 13. Khi học sinh học qua Giai đoạn Chính từ 3 đến 5 của Chương trình Quốc gia Tiếng Anh, các em sẽ có nhiều lựa chọn các môn học để chọn cho Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông (I / GCSE) và Kỳ thi A Level hoặc IB.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)