(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.978. Stylist in Pocket Technologies, Inc. (Philippines): Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thời trang tại nhà miễn phí đầu tiên ở Đông Nam Á

02-12-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Stylist in Pocket là một dịch vụ tạo phong cách cá nhân và công ty miễn phí ở Philippines.

Đây là công ty đầy tiên khai thác loại hình này ở Đông Nam Á và hiện đang đi đầu trong Công nghệ thời trang đang phát triển ở Châu Á.

Stylist in Pocket bao gồm một nhóm các Nhà tạo mẫu Cá nhân (Personal Stylists), những người thích giúp mọi người tìm thấy phong cách cá nhân tốt nhất của họ miễn phí.  Các stylist mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân Philippines, giúp họ thể hiện bản thân tốt hơn trong công việc và cộng đồng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ.

Với các khách hàng cá nhân, khách hàng được yêu cầu hoàn thành một bài kiểm tra phong cách để biết kích cỡ và sở thích phong cách của họ. Họ cũng được cung cấp tùy chọn để lựa chọn giữa một chuyến thăm nhà, khi một nhóm các nhà tạo mẫu sẽ mang quần áo đến ngay trước cửa nhà của họ hoặc tạo kiểu tóc trực tuyến với một nhóm các nhà tạo mẫu sẽ tạo một phòng thử đồ ảo để khách hàng chỉ mua những món đồ họ yêu thích.

Ngoài ra, Stylist in Pocket còn là nhà cung cấp và sản xuất đồng phục công ty hàng đầu tại Philippines, giúp giải quyết những thách thức liên quan đến hàng hóa của các công ty và các tổ chức khác thông qua đồng phục công ty, quà tặng công ty, quà tặng khuyến mãi và hội thảo trên web.

Công nghệ Quản lý Đồng phục (UMT) có thể đề xuất kích thước phù hợp nhất của đồng phục công ty trong một quy trình dễ dàng, có tổ chức, không tiếp xúc và an toàn; trong đó Công nghệ Khuyến khích Phần thưởng (RIT) cho phép nhân viên của một tổ chức có trang web mang thương hiệu công ty riêng truy cập mua hàng như một hệ thống phần thưởng. Dịch vụ này phù hợp với nhu cầu và yêu cầu riêng của bất kỳ ngành nào.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)