(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.982. Limkokwing University (Malaysia): Trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp chương trình học về drone

08-12-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Đại học Công nghệ Sáng tạo Limkokwing là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp khóa học Chứng chỉ Công nghệ Không người lái Ứng dụng (AUTQ) trong chươn trình học của mình.

Trường đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Strat Aero Plc có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo Máy bay không người lái (UAV) thương mại, để cung cấp khóa học kéo dài hai tuần bắt đầu từ tháng 2 năm 2018.

Khóa khọc này kéo dài hai tuần được mở ra cho các sinh viên đại học khác, các chuyên gia bên ngoài và những người có sở thích muốn trở thành đủ điều kiện để lái công nghệ máy bay không người lái (UAV) hoặc máy bay không người lái. Ngoài ra khóa học sẽ được cung cấp cho sinh viên theo học các ngành ở trong trường là Lỗi Kiến trúc & Môi trường Xây dựng, Khoa Đổi mới Thiết kế, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông, cũng như Khoa Sáng tạo Đa phương tiện.

Khóa học được Cơ quan Hàng không Dân dụng Vương quốc Anh công nhận và sẽ bao gồm các nguyên tắc khí động học cơ bản, thông số kỹ thuật, quy trình vận hành và luật hàng không.

Chương trình cũng sẽ được cung cấp tại các cơ sở của Đại học Limkokwing ở Botswana, Swaziland và Lesotho.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)