Công ty D&T (Khánh Hòa) lập Kỷ lục với hộp rong nho Biển "khủng" tại Festival Biển Nha Trang 2019

18-05-2019

(Kỷ lục - VietKings) Nhằm phục vụ trưng bày và giới thiệu tại Festival Biển Nha Trang 2019, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Xuất nhập khẩu D&T (TP.Nha Trang - Khánh Hòa) đã thực hiện một hộp Rong nho biển tách nước có hình thức trình bày giống hộp thông thường nhưng với kích thước lớn. Đây là Hộp Rong nho tách nước lớn nhất được ghi nhận Kỷ lục Việt Nam.

 

Với hơn 20ha hồ nuôi rong nho, hàng năm D&T cung cấp cho thị trường khoảng 120 tấn rong nho tươi, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

Nhãn hiệu VMAX là dòng sản phẩm Rong nho biển tách nước do D&T sản xuất. Nhằm phục vụ trưng bày và giới thiệu tại Festival Biển Nha Trang 2019, công ty đã thực hiện một hộp Rong nho biển tách nước có hình thức trình bày giống hộp thông thường nhưng với kích thước lớn. Đây là Hộp Rong nho tách nước lớn nhất được ghi nhận Kỷ lục.

 


Hộp Rong nho biển tách nước "khủng"
 

 

Hộp rong nho có chiều cao 76,7cm,  ngang 30cm, chiều dài 114cm, đựng 20kg rong nho tách nước (tương đương 60kg rong nho tươi). Tổng trọng lượng hộp rong là 25kg v�����i 10 gói nhỏ bên trong, mỗi gói nặng 2kg. Hộp rong nho có thể phục vụ cho khoảng 600 người dùng cùng lúc.

 


Ông Nguyễn Quang Duy - Giám đốc D&T bên cạnh hộp rong nhỏ biển khổng lồ
 

 

Nhân dịp Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố 10 Kỷ lục Việt Nam, trong đó có Kỷ lục "Hộp Rong nho biển tách nước nhãn hiệu VMAX lớn nhất Việt Nam" được trao tặng cho Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Xuất nhập khẩu D&T.

 


Ông Nguyễn Quang Duy (thứ 2 từ phải sang) đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam
 

 

 

Đây là Kỷ lục Việt Nam tiếp theo của D&T sau Kỷ lục Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp bùn khoáng thiên nhiên Avia nhiều chủng loại nhất được xác lập vào năm 2017 với trên 25 loại mỹ phẩm được bào chế từ nguyên liệu bùn khoáng thiên nhiên.

 

Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng hạt rong và cảm quan lạ có hình dáng giống quả nho nên được gọi là Rong nho.

Đây là một nguồn dinh dưỡng quý giá tốt cho hệ tiêu hóa, bệnh tiểu đường, chắc khỏe xương khớp, bổ mắt, khỏe tim, ngừa cao huyết áp, phòng trị táo bón, ngừa bứu cổ, đẹp da…

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn