FAHASA tiếp tục phá kỷ lục với hệ thống nhà sách nhiều nhất Việt Nam

08-07-2016

(Vietkings - Kyluc.vn) Ngày 07/07/2016 tại khuôn viên Nhà sách FAHASA Phú Lâm thuộc Trung tâm Mua sắm Aeon Mall Bình Tân (tầng 2), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã công bố và trao bằng xác lập kỷ lục cho Công ty FAHASA.

FAHASA là thương hiệu được độc giả TP.HCM và cả nước biết đến như một biểu tượng điển hình trong lĩnh vực kinh doanh, phát hành sách. Tuy nhiên, để định vị thương hiệu FAHASA với dấu ấn đậm nét trong lòng người yêu sách như hiện nay, trong quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh sự nỗ lực cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ trong thị trường khốc liệt, FAHASA còn luôn đấu tranh với chính mình để không bằng lòng với hiện tại mà phải không ngừng thiết lập những kỷ lục mới, những thành công mới trong tương lai.

 

Nhà sách Fahasa Phú Lâm.

 

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh vào những thị trường tiềm năng, hôm nay (07/07/2016), công ty FAHASA đã khai trương Nhà sách FAHASA Phú Lâm. Đây là Nhà sách chuyên nghiệp thứ 87 của công ty FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách rộng gần 500m2, là một trong những điểm hội tụ đầy đủ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm...tại thành phố Hồ Chí Minh.

 


Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn trao bằng Kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Mỹ Loan - Phó Tổng Giám đốc Công ty FAHASA
 

 

Nhân dịp này, công ty Fahasa đã xác lập kỷ lục Việt Nam với nội dung "Doanh nghiệp có hệ thống Nhà sách nhiều nhất Việt Nam - Phá kỷ lục. Đại diện Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Văn Viễn đã hiện diện tại sự kiện để trao bằng Kỷ lục Việt Nam cho đại diện công ty FAHASA.

Ngoài ra, tại lễ khai trương, ban tổ chức đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

 


Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn đọc quyết định trao Kỷ lục Việt Nam cho Công ty FAHASA.
 

 


Các lãnh đạo của công ty FAHASA và đại biểu tham dự sự kiện.
 

 


20 em học sinh nhận quà từ Ban Tổ chức
 

 


Hạnh Thảo - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ