'Hào khí võ Việt - Mở lối tiên phong' tại FPT Hòa Lạc

18-11-2018

(Kỷ lục - VietKings) Chiều ngày 18/11, hơn 3.000 môn sinh FPT Hà Nội đã có màn trình diễn Vovinam công phu, ấn tượng và đẹp m���t tại khuôn viên trường ĐH FPT Hòa Lạc.

 
 

Chương trình "Đồng diễn Vovinam" chính thức diễn ra vào 14h30 (ngày 18/11) tại Khuôn viên ĐH FPT Hòa Lạc. Sự kiện bắt đầu với hàng loạt tiết mục warm-up hấp dẫn.

 
 

Tham dự sự kiện có Chủ tịch Hội Kỷ lục Việt Nam - ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Tập đoàn FPT - anh Trương Gia Bình, Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội - anh Nguyễn Khắc Thành cùng các cấp, lãnh đạo địa phương, các thầy/cô giáo các khối Giáo dục FPT.

 
 

Lễ khai mạc diễn ra với đội cầm cờ FPT 30 năm, cờ Vovinam, cờ Tổ quốc và 40 người rước hồng kỳ.

 
 

Vận động viên tiêu biểu Trần Văn Sơn, Chủ nhiệm CLB Vovinam FPT cùng 2 sinh viên rước đuốc lên khán đài.

 
 

Ngọn đuốc bùng cháy như tiếp thêm tinh thần nhiệt huyết, khí thế ngút trời cho buổi đồng diễn.

 
 

Lá cờ Tổ quốc rực đỏ trên sân khấu chính không chỉ thể hiện tinh thần của các môn sinh, mà còn của các vị khách mời, khán giả có mặt tại sự kiện.

 
 

Không khí trang nghiêm, thiêng liêng của màn chào cờ và hát quốc ca.

 
 

Gần 500 học sinh THPT FPT thực hiện màn xếp chữ lật bảng logo FPT 30 năm đầy sáng tạo và đẹp mắt.

 
 

Màn mùa rồng độc đáo, thể hiện hào khí đất Việt, tinh thần tiên phong của FPT nhận được vô vàn lời khen từ dàn khách mời, các thầy cô và khán giả tham dự chương trình.

 
 

15h40, hơn 3.000 môn sinh địa điểm Hà Nội chính thức có màn trình diễn võ thuật Vovinam. Mở màn là phần đồng diễn của hơn 130 học sinh Tiểu học và THCS FPT.

 
 

Màu xanh tràn ngập cùng tiếng hô vang làm dậy sóng cả bầu trời Hòa Lạc. Hào khí ngút ngàn khiến người xem thêm phần tự hào.

 
 

Các môn sinh của các khối THPT, Cao đẳng thực hành FPT, ĐH Greenwich (Việt Nam), ĐH FPT thể hiện tinh thần võ Việt với màn trình diễn kéo dài trong 5 phút. Khách mời và người thân môn sinh được thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của học sinh, sinh viên nhà F.

 
 

30 VĐV Vovinam đẳng cấp quốc gia và thế giới có màn biểu diễn ấn tượng trước hàng nghìn khán giả và môn sinh. Những động tác võ, kết hợp tinh tế với cú đánh khiến phần diễn lôi cuốn, hấp dẫn.

 
 

15h50, thời khắc lịch sử của người Giáo dục khi ông Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội - anh Nguyễn Khắc Thành.

 
 

Bức ảnh mang tính lịch sử của FPT Education - Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam. 

 
 

Máy bay tiêm kích là một trong các đặc sản không thể thiếu trong mỗi sự kiện lớn của FPT Education.

 

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT, quy tụ 7.000 học sinh, sinh viên bốn vùng miền (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ) và đến từ đầy đủ các đơn vị: ĐH FPT, ĐH Greenwich (Việt Nam), Cao đẳng Thực hành FPT và Tiểu học, THCS & THPT FPT.

 

Nguồn http://chungta.vn