Internet Sales Explosion 2019 lập Kỷ lục là Sự kiện marketing có nhiều người tham dự nhất

12-07-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Trong hai ngày 22 và 23/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình "Internet Sales Explosion" diễn ra với hơn 5.000 người tham dự. Chương trình do Công ty Truyền thông URA tổ chức. Sự kiện này vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là Sự kiện Marketing thu hút nhiều người tham dự nhất.

Chiều ngày 10/7 tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao xác nhận Kỷ lục Việt Nam cho Chương trình Internet Sales Explosion 2019 (Bùng nổ doanh số trên Internet). Đây là sự kiện Marketing có nhiều người tham dự nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều Doanh nghiệp đánh giá việc bán hàng mạng xã hội đạt hiệu quả cao với tỷ lệ 45%, trong khi tỷ lệ này đối với bán hàng qua website là 32% và qua ứng dụng di động là 22%. Chương trình Internet Sales Explosion 2019 diễn ra trong 2 ngày đã thu hút trên 6000 người tham dự. Đây thực sự là những con số biết nói tại buổi lễ công bố Kỷ lục Việt Nam.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố quyết định xác lập Kỷ lục, theo đó sự kiện Internet Sales Explosion 2019 chính thức lập Kỷ lục từ ngày 10.7.2019

 

TS.Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ niệm Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Ura Việt Nam
 
 
Trước đó ngày 22-23/6 với hy vọng “tiếp lửa” cho những người đam mê kinh doanh online đồng thời trang bị cho giới trẻ có những kiến thức khi bước vào kỷ nguyên 4.0, chương trình Internet Sales Explosion 2019 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
 

Người tham dự check-in tham dự chương trình

 

Trong hai ngày tổ chức, chương trình đã thu hút 6.353 người tham dự

 

Sự kiện dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của “thầy giáo quốc dân” - TS Lê Thẩm Dương và chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm CEO Nguyễn Vĩnh Cường

 

Phát biểu tại lễ trao xác nhận, TS. Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho rằng, hiện nay là thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để nắm bắt được cơ hội này thì mỗi người cần phải trang bị kiến thức, nâng cao hiểu biết của mình để không bị gạt ra ngoài xu thế. Nhất là trong bối cảnh hiện nay mạng internet càng ngày càng phổ biến thì những khóa học, sự kiện trang bị cho người dùng kỹ năng để phát triển từ mạng Internet rất cần thiết.
 

TS.Lê Doãn Hợp phát biểu tại chương trình
 
Nhận bằng xác lập Kỷ lục, CEO Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ: "Mô hình kinh doanh trên Internet có nhiều khác biệt so với các mô hình kinh doanh truyền thống do thói quen, niềm tin, văn hóa... của khách hàng. Nhiều mô hình kinh doanh hoạt động tốt với môi trường offline nhưng không hiệu quả khi dịch chuyển lên môi trường online, thậm chí thất bại vì thiếu các kỹ năng. Chính vì vậy tôi luôn muốn tạo cảm hứng để những người dùng mạng xã hội Việt Nam có thể nắm bắt cơ hội từ công cụ này. Được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tặng bằng khen xác lập Kỷ lục là một nguồn động viên lớn khích lệ những người như chúng tôi tiếp tục thực hiện ý tưởng của mình."

Gần đây với sự phát triển công nghệ thông tin, việc kinh doanh trên Internet trở thành nghề hấp dẫn và triển vọng. Với thị trường rộng lớn và màu mỡ, kênh mua sắm online ngày càng bùng bổ mạnh mẽ. Nắm bắt được chuyển động đó, nghề bán hàng online là sự lựa chọn của nhiều người.


Ngọc Quỳnh - Kyluc.vn