Kinh ngạc cậu bé 8 tuổi lập Kỷ lục Việt Nam với bài tập Squat liên tục 1.034 lần trong hơn 25 phút

30-10-2023

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Vào ngày 30/10/2023 tại TP.Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã xác lập Kỷ lục Việt Nam "Cậu bé 8 tuổi có khả năng thực hiện động tác Squat liên tục với số lượng nhiều nhất đến cậu bé Trần Khánh Tâm (sinh năm 2016). Bên cạnh đó, Công ty CP Tổ chức Đào tạo WiT - Đơn vị đào tạo Khánh Tâm cũng vinh dự được trao tặng bằng đ��ng sở hữu Kỷ lục Việt Nam.

 

Sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam của Công ty CP Tổ chức Đào tạo WiTbé Trần Khánh Tâm diễn ra vào sáng ngày 30/10/2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện, về phía Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) có sự hiện diện của Ông Dương Duy Lâm ViênTổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Toàn Phó Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt NamBà Võ Lưu Lan UyênPhó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)  Ông Lê Đại Lộc Giám đốc Vận hành Kỷ lục Số.

 

Toàn cảnh sự kiện. (Ảnh: VietKings)

 

Đại diện của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tại sự kiện. (Ảnh: Vietkings)

 

Để thực hiện thành công Kỷ lục, bé Trần Khánh Tâm đã được huấn luyện và đào tạo bởi WiT. Bé đã được rèn luyện tư duy và ý chí thông qua các chương trình đào tạo, những buổi huấn luyện, hoạt động do WiT xây dựng và phát triển như bơi biển, chạy trên cát và Squat với cách thực hiện đặc biệt. Sau quãng thời gian dài kiên trì luyện tập, với những nỗ lực không từ bỏ cùng những bài huấn luyện của WiT, cậu bé 8 tuổi Trần Khánh Tâm đã đăng ký Kỷ lục Việt Nam.

 

Chân dung cậu bé Trần Khánh Tâm, sinh năm 2016. (Ảnh: Vietkings)

 

Squat là bài tập có tác dụng rất tốt cho mông đùi và giúp làm mông đùi phát triển, săn chắc tự nhiên. Hiểu một cách đơn giản, Squat là bài tập đứng lên – ngồi xuống và sử dụng nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể như cơ đùi, cơ mông hông. (Ảnh: VietKings)

 

Trước đó, vào ngày 28/10/2023, dưới sự giám sát và ghi nhận của các đại diện Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), cậu bé Trần Khánh Tâm đã thực hiện động tác Squat liên tục với số lượng 1034 lần trong khoảng thời gian 25 phút 29 giây, thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam ở độ tuổi còn rất nhỏ. Kết quả mà cậu bé xuất sắc đạt được sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là trẻ em, về tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe và thể chất. 

 

Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng cậu bé đã thành công thực hiện động tác Squat liên tục 1034 lần trong khoảng thời gian 25 phút 29 giây. (Ảnh: VietKings)

 

Đại diện Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cùng bé Trần Khánh Tâm và đội ngũ của Tổ chức đào tạo WiT. (Ảnh: VietKings)
 

Bên cạnh Kỷ lục của bé Trần Khánh Tâm, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cũng chính thức trao tặng bằng Kỷ lục đến Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT là "Đơn vị đào tạo Cậu bé 8 tuổi có khả năng thực hiện động tác Squat liên tục với số lượng nhiều nhất". 

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện công bố Quyết định Xác lập Kỷ lục Việt Nam. (Ảnh: VietKings)

 

Ông Dương Duy Lâm Viên (bìa trái) – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT và bé Trần Khánh Tâm cùng gia đình. (Ảnh: VietKings)

 

Với Kỷ lục đạt được nhờ tài năng sự nỗ lực phi thường hi vọng sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng về tinh thần vận động trong cộng đồng. 

Trước đó, vào ngày 23/3/2023, Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT cũng xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung: Đơn vị tổ chức đào tạo, huấn luyện có số lượng học viên ở nhiều quốc gia nhất tham dự các khóa học online "Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui" kết hợp "Thay gân đổi cốt" để thực hành bơi và chạy bộ. 

 

(Ảnh: VietKings)

 

-----------------------------------------------

CÔNG TY CP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO WiT

Được chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2021, WiT là một tổ chức đào tạo các khóa học nhỏ về sức khoẻ, về nội tâm, thay gân đổi cốt, khí… và được sự đón nhận, ủng hộ và phản hồi tích cực từ đông đảo học viên. Tại WiT hướng tới bảy sự giàu toàn diện: Đó là giàu trí tuệ, giàu tâm thái, giàu phẩm chất, giàu nhân cách, giàu năng lực, giàu thể chất và giàu vật chất. Thông qua "chuyển hiện thực" nên học viên đón nhận một cách đơn giản, dễ chuyển hóa. Và qua các khoá học, những học viên tham gia sẽ được làm rõ các khái niệm nguồn và hệ quy chiếu chuẩn giúp thấu hiểu chính mình hơn và từ đó có thể thấu hiểu người khác. Kể từ khi thành lập tới nay, WiT hỗ trợ hàng vạn người chuyển hoá toàn diện để đạt được những mục tiêu thấu hiểu nội tâm, thấu hiểu sức khoẻ, thấu hiểu tài chính, phát triển gắn kết các mối quan hệ xã hội và làm chủ cuộc đời, đạt được cảnh giới cuộc sống mơ ước.
 


Nga Võ, Uyên Võ - kyluc.vn