Kỷ lục Mô hình robot Bumblebee lớn nhất Việt Nam

21-12-2018

(Kỷ lục - VIETKINGS) Vào lúc 19h tối ngày 19/12/2018, tại Trung tâm Thương mại Landmark 81 (Quận Bình Thạnh. TP.HCM) Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố và trao bằng xác lập kỷ lục "Mô hình robot Bumblebee lớn nhất Việt Nam” cho Công ty cổ phần BE GROUP. Kỷ lục sẽ được triển lãm và trưng bày tại Landmark 81 trong vòng 3 tuần (từ ngày 19/12/2018 đến 1/1/2019).

 

Kỷ lục Mô hình robot Bumblebee lớn nhất Việt Nam - Robot Bumblebe trong loạt phim bom tấn tỷ đô Transformers

Tạo hình Robot Bumblebe trong loạt phim bom tấn tỷ đô Transformers
 

 

Mô hình chiến binh vàng khổng lồ được mô phỏng từ robot Bumblebee – một trong những nhân vật được yêu thích nhất của loạt phim bom tấn tỷ đô Transformers nhân dịp phim riêng của rô-bốt này phát hành tại Việt Nam. Bumblebee là rô-bốt đến từ ngoài vũ trụ và lần đầu tiên đặt chân tới Trái đất vào năm 1987. Bumblebee được biết đến nhiều nhất với vẻ ngoài óng ả một màu vàng tươi, gan dạ với lòng trung thành tuyệt đối và hết lòng để bảo vệ công lý. Dẫu vậy, chú rô-bốt to lớn này cũng có không ít khoảnh khắc khá dễ thương và dí dỏm vào những ngày đầu mới đến Trái đất.

 

Tượng Bumblebee được thắp sáng cũng là sự đánh dấu thương hiệu BE chính thức ra mắt

Tượng Bumblebee được thắp sáng cũng là sự đánh dấu thương hiệu BE chính thức ra mắt
 

 

Một điểm đầy thú vị là nhân vật Bumblebee sở hữu ngoại hình và tính cách rất giống với nhận diện và tính cách của thương hiệu be - ứng dụng đặt xe công nghệ mới được ra mắt vào tháng 12/2018. BE GROUP là đơn vị đồng hành cùng phim Bumblebee tại Việt Nam. Tháng 12 này, khán giả Việt Nam là sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được xem phim Bumblebee và trải nghiệm dịch vụ vận tải mới của be.

Mô hình rô-bốt Bumblebee (nhân vật chính của phim) được hoàn thiện có bề ngang 4 mét, chiều cao 8 mét. Vật liệu chính cấu thành nên mô hình là các khối mút xốp đặc cứng, đặc biệt được đặt riêng sản xuất cho Bumblebee. Từng thành phần của rô-bốt được hoàn thiện bằng quá trình điêu khắc đầy tỉ mỉ và kỳ công của nghệ nhân, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và 30 nghệ nhân khác.

 

Ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam (bên phải) trao bằng xác lập Kỷ lục đến Ông Trần Thanh Hải - TGĐ Công ty cổ phần BE GROUP

Ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam (bên phải) trao bằng xác lập Kỷ lục đến Ông Trần Thanh Hải - TGĐ Công ty cổ phần BE GROUP
 

 

Kỷ lục Mô hình robot Bumblebee lớn nhất Việt Nam

Mô hình rô-bốt Bumblebee chính thức xác lập Kỷ lục mới tại Việt Nam 
 


Quá trình lên ý tưởng, đánh giá phương án và điêu khắc mô hình rô–bốt được diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 15/12/2018. Sau khi hoàn thành, mô hình được tiến hành lắp đặt tại Trung tâm thương mại Landmark 81, quận Bình Thạnh để phục vụ công chúng. Sự kiện “Đánh thức chiến binh vàng khổng lồ” đã thu hút sự chú ý lớn của cả giới trẻ và giới truyền thông tại Việt Nam.


Cùng với bộ phim, mô hình rô-bốt Bumblebee hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần đặc sắc và đáng nhớ dành cho giới trẻ trong mùa Giáng sinh 2018.


Quỳnh Ngọc, Ngọc Diện (Kyluc.vn)