Linh's eyelash xác lập kỷ lục Việt Nam nhân dịp ra mắt kỹ thuật Mi Hoa Lan Tây (Orchid)

01-06-2019

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Bộ ba hộp lông mi với kích thước kỷ lục bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây đầu tiên tại Việt Nam đang được trưng bày tại Linh's eyelash.

Một số sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng ngành mi Linh’s eyelash. Ảnh: Vietkings

 

Lễ hội mua sắm các sản phẩm ngành mi đang được diễn ra lại Linh’s eyelash với các ưu đãi hấp dẫn trong dịp giới thiệu kỹ thuật mi Hoa Lan Tây (Orchid) trong hai ngày 1 và 2/6.

Linh’s eyelash hiện là một trung tâm đào tạo thiết kế và nối mi chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm còn cung cấp chuyên sỉ các loại dụng cụ nối mi từ từ cơ bản đến cao cấp.

Nhân dịp ra mắt kỹ thuật Orchid (mi Hoa Lan Tây), Linh’s Eyelash đã hoàn thiện 3 bộ hộp lông mi giả với kích thước kỷ lục làm từ kỹ thuật mới này.

Kỹ thuật mới mi Hoa Lan Tây được sáng tạo bởi nhóm Mesci, gồm ba chị em Linh Lương, Trang Lương và Loan Lương. Vào một trường hợp nối mi đặc biệt, nhóm Mesci cần 1 size mi để nối cho khách, nhưng kệ hàng không có. Mesci đã suy nghĩ tận dụng những lo���i lông mi hiện đang có, để ứng biến cho bộ mi mới. Từ đó, kỹ thuật orchid ra đời, thổi một làn gió mới cho ngành mi toàn quốc.

 

Kỹ thuật mi Hoa Lan Tây, hay kỹ thuật Orchid (Orchid technique). Ảnh: Linh's eyelash.

 

Vào ngày ra mắt kỹ thuật mới, Linh’s eyelash đã hoàn thiện bộ 3 sản phẩm đặc biệt và được xác lập “Bộ 3 hộp lông mi với kích thước lớn bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây đầu tiên tại Việt Nam.

Mi Hoa Lan Tây là một kỹ thuật hoàn toàn mới trong ngành làm đep. Kỹ thuật mang đến sự nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng thực hiện cho các thiết kế dáng mắt đặc sắc.

 

 

Bộ ba sản phẩm đang được chuyên viên Ban giám sát Tổ chức Kỷ lục đo đạc tại Linh’s Eyelash, ngày 1/6. Ảnh: VIETKINGS

 

Bộ ba hộp lông mi giả được xác lập kỷ lục bao gồm:

+ Hai hộp lông mi bằng khung Meca có kích thước cao x rộng x dày là 105cm x 50cm x 16 cm. Hai hộp chứa 32 hàng lông mi (20 hàng hộp 1 + 12 hàng hộp 2). Mỗi hàng lông mi bằng sợi tổng hợp dài 40cm bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây.

+ Một hộp lông minh bằng khung Foam phủ giấy có kích thước cao x rộng x dày là 110cm x 56cm x 19cm. Hộp chứa 16 hàng mi giả. Mỗi hàng mi dài 40cm bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây.

Bộ ba sản phẩm đang được trưng bày tại Cửa hàng của Linh’s Eyelash, số 27 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình.

 

Bộ ba hộp mi giả của Linh’s Eyelash. Ảnh: Vietkings

 

Cận cảnh các hàng mi từ Bộ ba hộp mi giả, mỗi hàng mi dài 40cm bằng kỹ thuật Orchid. Ảnh: Vietkings

 

Bộ ba hộp mi bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây (Orchid), một sáng tạo độc đáo trong ngành làm đẹp - nối mi. Ảnh: Vietkings.

 

Bộ ba sản phẩm được hoàn thiện bởi các điều hành, nhân viên của Linh’s eyelash trong 4 tháng.

Sự kiện “Bùng nổ kỹ thuật Orchid” có sự hiện diện của Luật gia Nguyễn Mạnh Quý, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc, Trưởng ban Nội dung Vietkings; CMO Linh’s Eyelash Lương Thị Thúy Loan và Hoa khôi ngành làm đẹp Hồ Ngọc Linh.

 

Từ trái sang: Luật gia Nguyễn Mạnh Quý; Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc; Hồ Ngọc Linh, Giải nhất hoa khôi ngành làm đẹp Việt Nam tại Oscars Beauty Awards 2019; CMO Lương Thị Thúy Loan của Linh's eyelash tại lễ ra mắt kỹ thuật Orchid. Ảnh: Vietkings.

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc công bố Quyết định xác lập kỷ lục cho Linh's eyelash. Ảnh: Vietkings.

 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quý (trái) trao Kỷ niệm chương kỷ lục cho CMO Lương Thị Thúy Loan. Ảnh: Vietkings.

 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quý (trái) trao bằng kỷ lục cho CMO Lương Thị Thúy Loan. Ảnh: Vietkings.

 

Đội ngũ nhân viên cùng CMO Loan Lương. Ảnh: Vietkings.

 

Linh' Eyelash đào tạo thiết kế và nối mi chuyện nghiệp

Địa chỉ: Số 27, đường Út Tịch, P. 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Website: http://longmigia.net

Linh's eyelash vận hành từ năm 2016 với 16 năm kinh nghiệm từ chuyên gia nối mi trẻ, nhà sáng lập thương hiệu Lương Thị Thùy Linh (1986), trong nhóm Mesci.

Với đam mê cháy bỏng về ngành làm đẹp, Linh's eyelash đã sáng lập ra kĩ thuật nối mi Hoa Lan Tây với mục đích là tiết kiện thời gian và tính ứng dụng cao trong ngành làm đẹp.

3 hộp lông mi có kích thước cỡ lớn bằng kỹ thuật mi Hoa Lan Tây lần đầu tiên tại Việt Nam đã được ra mắt và xác lập kỷ lục quốc gia trong ngày ra mắt kỹ thuật mới mi Hoa Lan Tây (Orchid).

 


Tin ảnh Khang Nguyễn - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)