Ông Nguyễn Đình Quân – Chủ tịch Học viện Toán Tư duy B-smart đón nhận Đĩa vàng Cống hiến WRCA

29-12-2021

(Kỷ lục - VietKings) Với những đóng góp mang giá trị nội dung của ông Nguyễn Đình Quân, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã gửi Thư đề cử ĐĨA VÀNG CỐNG HIẾN đến Hội đồng Xét tặng của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) – Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) với mong muốn ghi nhận và tri ân những đóng góp mà ông Nguyễn Đình Quân đã mang lại cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam được sự ủy quyền của Viện WRCA trao tặng Đĩa vàng cống hiến đến ông Nguyễn Đình Quân, lãnh đạo đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam.

 

Trong vai trò là Chủ tịch Học viện Toán Tư duy B-smart - Đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam, ông Nguyễn Đình Quân đã tổ chức thành công nhiều cuộc thi Toán tư duy cấp quốc gia cho học sinh và giáo viên (như Cuộc thi Tiểu thần Toán 2019; Cuộc thi giáo viên giỏi Toán B-smart 2020).

 

 

Đặc biệt, năm 2021 ông Nguyễn Đình Quân và Học viện B-smart đã kết hợp với Tập đoàn Táo Vàng Toàn cầu, dưới sự bảo trợ của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện Kỷ lục Việt Nam, tổ chức thành công cuộc thi Tiểu thần Toán quốc tế với sự tham gia của hơn 1500 thí sinh là học sinh người Việt trên khắp thế giới. Những cuộc thi này không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, các thầy cô giáo trong lĩnh vực Toán tư duy mà còn là nơi truyền cảm hứng học tập đến các bạn nhỏ, tạo sự hứng thú cho các em với những phương pháp học tập khoa học và hữu ích.

 

 

 

Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Đình Quân, năm 2021, Học viện B-smart vinh dự đón nhận 7 Kỷ lục Việt Nam dành cho đơn vị, giáo viên và các em học sinh trong lĩnh vực Toán tư duy Finger Math.

 

Với vai trò diễn giả - chuyên gia giáo dục, tại Tập đoàn Táo Vàng Toàn cầu, ông Nguyễn Đình Quân là người chịu trách nhiệm xây dựng những chương trình đào tạo về nhân cách, đạo đức, tư duy, kỹ năng cho các em học sinh và có những lớp đào tạo cho cả các bậc phụ huynh. Những buổi đào tạo của ông đã hỗ trợ và giúp đỡ cho hơn 50 ngàn phụ huynh người Việt có được những kiến thức và kỹ năng đúng đắn để nuôi dạy trẻ trở thành những con người tài năng và hạnh phúc.

 

 

Với sự nỗ lực của ông Nguyễn Đình Quân và các cộng sự, Học viện B-smart đã nằm trong Top 50 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam 2021 do Tổ chức Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á bình chọn và bản thân ông Nguyễn Đình Quân đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2021” do Tổ chức này bình chọn.

 

 

Với những đóng góp mang giá trị nội dung của ông Nguyễn Đình Quân, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã gửi Thư đề cử đến Hội đồng Xét tặng của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) – Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) với mong muốn ghi nhận và tri ân những đóng góp mà ông Nguyễn Đình Quân đã mang lại cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Ngày 27/12/2021 trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục Người Việt toàn cầu lần thứ nhất, với sự ủy quyền của WRCA, lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao tặng Đĩa vàng Cống hiến đến ông Nguyễn Đình Quân.

 

Đĩa vàng Cống hiến là giải thưởng mang tính biểu tượng và giá trị tinh thần mà Viện WRCA tạo ra nhằm trao tặng những người đã có những cống hiến xuất sắc góp phần phát triển hệ thống Kỷ lục trên toàn cầu, tạo ra những giá trị nội dung có ý nghĩa sâu sắc, có giá trị lâu dài cho cộng đồng. Đĩa vàng cống hiến WRCA dành riêng cho các Kỷ lục gia, Lãnh đạo đơn vị sở hữu Kỷ lục và lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, giải thưởng này do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings giới thiệu và đề cử.

 


Ngọc Quỳnh - Kyluc.vn