PPG Holdings lập kỷ lục với cây thông Noel có hiệu ứng ánh sáng bằng đèn LED lưu giữ lời chúc cầu an dịp Giáng sinh và năm mới

17-12-2019

KYLUC.VN | Công trình cây thông Noel có hiệu ứng ánh sáng bằng đèn LED giữ nhiều lời chúc cầu an nhất về Giáng sinh và năm mới được xây dựng với mục đích tạo ra điểm nhấn, thúc đẩy sự phát triển du lịch của thị trấn Phước Hải (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

 

Tối ngày 16/12/2019, tại Khu du lịch Hải Minh (tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra lễ trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Công ty cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG HOLDINGS với công trình CÂY THÔNG NOEL CÓ HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG BẰNG ĐÈN LED LƯU GIỮ LỜI CHÚC CẦU AN NHÂN DỊP GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI NHIỀU NHẤT VIỆT NAM”.

Buổi lễ xác lập kỷ lục có sự hiện diện của Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo - Giám mục giáo phận Xuân Lộc, ông Phạm Công Tuyến - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG HOLDINGS. Về phía TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Mạnh Quý - PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Phó Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; ông Nguyễn Minh Khôi - Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Sự kiện Kỷ lục;... cùng các quan khách .

 

Công trình Cây thông Noel có hiệu ứng đa ánh sáng màu sắc bằng đèn LED lưu giữ những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2020.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Trưởng Ban Nội dung Kỷ lục Việt Nam - Đại diện kiểm tra thông số lời chúc trên cây thông

 

Công trình cây thông Noel được xác lập kỷ lục này có chiều cao 15m, được trang trí các hiệu ứng ánh sáng bằng đèn LED nghệ thuật. Dưới chân cây thông, đơn vị bố trí những tấm backdrop là nơi quan khách gửi gắm hơn 700 lời chúc cầu an nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2020.

 

Đã có trên 700 lời chúc tốt đẹp nhất được trao gửi trên cây thông đặc biệt này

 

Công trình cây thông Noel này được PPG Holdings đã thực hiện chỉ trong vòng 10 ngày (từ 24/11 – 14/12/2019) dưới sự hỗ trợ tư vấn thi công của Công ty TNHH MTV Bưu Chính Viễn Thông SAICOM.

Được biết, để xác lập Kỷ lục Việt Nam này, ông Phạm Công Tuyến, Chủ tịch HĐQT của PPG Holdings đã ấp ủ ý tưởng trong suốt một thời gian dài với mục đích góp phần giúp người dân địa phương và khách du lịch đến với Phước Hải có nơi một vui chơi, thưởng ngoạn và lưu giữ những lời chúc ý nghĩa nhân dịp tết đến, xuân về.

 

Ông Phạm Công Tuyến chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của sự kiện. Ảnh: Nhi Huỳnh

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông nói: "Chúng tôi lựa chọn cách ghi dấu ấn bằng Cây thông Kỷ lục Việt Nam vì ngày Giáng sinh và năm mới đã rất gần, cây thông là biểu tượng thân thuộc với người dân, báo hiệu những ngày sum vầy với những người thân yêu, với gia đình đang tới. Hơn thế, sự kiện sẽ càng thêm ý nghĩa khi cây thông đạt được Kỷ lục Việt Nam".

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc đại diện công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam đến PPG Holdings.

 

Ông Nguyễn Mạnh Quý - PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao huy chương và bằng Xác lập Kỷ lục cho PPG Holdings.

 

Đánh giá cao sáng kiến sáng tạo và những nỗ lực của PPG Holdings mang lại cho cộng đông, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố xác lập Kỷ lục cho công trình này, với mong muốn cây thông Noel được xác lập Kỷ lục Việt Nam vào dịp lễ Giáng sinh năm 2019 sẽ là động lực phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch thị trấn Phước Hải; góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Mặt khác, đây cũng là hoạt động quảng bá các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có dự án nghỉ dưỡng cao cấp THE LONG HAI – được đánh giá là khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án Khu du lịch Hải Minh do Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Tân Thành làm chủ đầu tư dự án.

Công ty cổ phần Phạm Phúc Gia PPG HOLDINGS là Doanh nghiệp Đầu tư và pháp triển Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam; là Đơn vị Đầu tư và phát triển dự án Khu du lịch Hải Minh (tên thương mại The Long Hai) tại tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp THE LONG HAI được đánh giá là khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất – mệnh danh SINGAPORE giữa lòng Phước Hải. Dự án này không chỉ giới thiệu Làng chài Phước Hải với những nét hoang sơ bình, bình dị mà còn tích cực quảng bá toàn khu bờ biển Phước Hải xinh đẹp, một môi trường thiên nhiên trong lành, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam.

 


Tin, ảnh: Hương Nguyên - kyluc.vn