Quy mô khổng lồ của máng trượt nước dài nhất thế giới

27-09-2019

Máng trượt nước sắp khánh thành ở công viên giải trí Escape, đảo Penang, Malaysia, có chiều dài kỷ lục 1.140 m và cao 70 m, đưa bạn trượt qua các ngọn cây với thời gian 4 phút.

 

Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 1
Những hình ảnh mới nhất cho thấy quy mô đồ sộ của máng trượt nước trong công viên Escape, Malaysia. Công trình được thiết kế để trở thành máng trượt nước dài nhất thế giới.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 2
Đường trượt dài 1.140 m và cao 70 m này sẽ được bạn đi xuyên qua các ngọn cây trong khu rừng rậm trên đảo Penang. Chuyến đi của bạn sẽ có thời gian khoảng 4 phút.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 3
Ông Sim Choo Kheng, Giám đốc điều hành của Escape, cho biết: "Các quan chức của Guinness World Record sẽ là những người đầu tiên trượt tại đây sau khi công trình hoàn thành, để chính thức xác lập kỷ lục".
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 4
Tất cả bộ phận của máng trượt đang được gấp rút hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công mà không sử dụng đến máy móc hiện đại.
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 5
Công trình được dự định hoàn thành trong tháng 8 năm nay. Khi ấy, nơi đây sẽ chính thức vượt qua kỷ lục máng trượt nước dài nhất thế giới (605 m) ở New Jersay (Mỹ).
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 6
Quy mo khong lo cua mang truot nuoc dai nhat the gioi hinh anh 7
Hệ thống máng trượt được lắp ghép thủ công là lý do cây xanh trong khu vực vẫn được bảo vệ. Theo dự kiến, máng trượt nước này sẽ trở thành điểm nhấn thu hút du khách tới đây trong tương lai.

Theo News.zing.vn (Nguồn DailyMail)