Tập đoàn DOJI lập 6 Kỷ lục Việt Nam với các bảo vật 'có một không hai'

20-10-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Trong 16/10, ngày đầu tiên của tuần lễ Trang sức DOJI 2019, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã ra mắt 6 bảo vật "độc nhất vô nhị" được xác lập Kỷ lục Việt Nam. Với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo nên những kiệt tác gây bất ngờ cho người thưởng lãm.

Tuần lễ Trang sức DOJI 2019 với chủ đề Sparkling Color vừa diễn ra tại DOJI Tower (số 5, Lê Duẩn, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội) từ ngày 16/10 đến 20/10/2019.

 

DOJI Tower, được xem là kiệt tác kim cương khổng lồ giữa lòng Thủ đô Hà Nội

DOJI Tower, được xem là kiệt tác kim cương khổng lồ giữa lòng Thủ đô Hà Nội
 

 

Tầng 5 của tòa nhà là nơi đặt Bảo tàng Đá quý, trưng bày hàng trăm các mẫu đá quý vô cùng quý hiếm của Việt Nam và thế giới như Ruby, Sapphire, Emerald… Nơi những tác phẩm nghệ thuật đích thực của ngành mỹ nghệ kim hoàn được trưng bày trong không gian hiện đại, sang trọng và đầy ấn tượng.

 


Khối Ruby sao Bảo Hồng Ngọc, một trong những bảo vật đặc biệt lập Kỷ lục
 

 

Trong ngày đầu tiên của tuần lễ, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã ra mắt 6 bảo vật "độc nhất vô nhị" được xác lập Kỷ lục Việt Nam. Với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo nên những kiệt tác gây bất ngờ cho người thưởng lãm.

 


Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng Kỷ lục miền Bắc đại diện công bố các Kỷ lục mới của Tập đoàn DOJI
 
 

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục đến ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI
 

 

Đánh giá về 6 Kỷ lục mới của DOJI, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục gia Việt Nam cho biết: “Tất cả các tổ chức được trao kỷ lục, được sử dụng kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam một lúc dành được 3 chữ T của thời đại: Thông tin ngắn gọn nhất, thông tin tinh chất nhất, thông tin quy tụ nhất. Kỷ lục dù thiên nhiên ban tặng cũng qua bàn tay con người sáng tạo nên kỷ lục còn là một phần trí tuệ, tài năng của con người. Kỷ lục cũng là thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp, con người. 6 kỷ lục hôm nay đã làm rạng danh Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI”.

 

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994.

Vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ 20, TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. Với chặng đường ¼ thế kỷ, Tập đoàn VBĐQ DOJI đã tạo nên và sở hữu những bảo vật quý giá, khẳng định tầm vóc là một doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý trên cả nước và khu vực.

 


QN - Kyluc.vn