Tập đoàn Hanaka đón nhận 3 bằng Kỷ lục Việt Nam với Khu lưu niệm và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

13-07-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Chiều 11/7, Tập đoàn Hanaka đã tổ chức lễ đón nhận 3 bằng Kỷ lục Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Pari Hanaka, Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ tuần lễ "Doanh nhân trẻ Bắc Ninh tiến công trên mặt trận kinh tế, chống suy thoái" do Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh tổ chức từ ngày 9/7 đến 13/7/2020.

Tập đoàn Hanaka vinh dự đón nhận những kỷ lục này nhân kỷ niệm 62 năm Bác Hồ về thăm và nói chuyện với Đại biểu dự Hội nghị sản xuất nông nghiệp tại thị xã Bắc Ninh (11/7/1958 - 11/7/2020).

 

 

 

Các Kỷ lục được trao tặng gồm: Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh có diện tích lớn nhất đặt trong khuôn viên của Khu công nghiệp; Bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đồng mạ vàng lớn nhất; Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh được gắn các viên gạch in hình chữ ký của Bác Hồ qua các thời kỳ (từ năm 1945 đến 1969) đầu tiên tại Việt Nam.

 

Toàn cảnh Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên của Khu công nghiệp Hanaka

 

Bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đồng mạ vàng

 

Tập đoàn Hanaka không chỉ là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước mà còn đặc biệt chú trọng đẩy mạnh tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào đời sống, phong cách làm việc đến cán bộ, người lao động. Đó là việc làm, hành động rất trân quý của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chủ tịch Tập đoàn Hanaka, ông Mẫn Ngọc Anh cho biết: Trong triết lý sống và kinh doanh của mình, ông luôn lấy tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh làm sợi chỉ hồng xuyên suốt để định hướng, học tập không chỉ cho bản thân mà cho hàng nghìn cán bộ, người lao động của Tập đoàn. Là một trong những thành viên của Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh, ông luôn định hướng, chèo lái con thuyền kinh doanh để Tập đoàn Hanaka tiên phong, góp phần tiến công trên mặt trận kinh tế, chống suy thoái kinh tế. Muốn xây dựng Tập đoàn vững mạnh, cần lấy văn hoá làm nền tảng, làm tinh hoa của đạo đức.

 

Sau khi trao Kỷ lục, các đại biểu đã về dâng hương và thả chim bồ câu trước tượng đài Bác trong khu lưu niệm. (Ảnh TTXVN)

 

Tuần lễ văn hoá của Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh được tổ chức để khơi dậy tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước, yêu Bác Hồ, yêu quê hương, tạo sự đoàn kết, tập hợp trí tuệ mạnh mẽ của giới doanh nhân, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Sự kiện Tập đoàn được nhận 03 bằng kỷ lục về Khu tưởng niệm và Đền thờ Bác Hồ là niềm vinh dự, là sự khích lệ để xây dựng một Tập đoàn vừa lớn mạnh về kinh tế, vừa chú trọng đạo đức kinh doanh, xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Kyluc.vn