Tập đoàn Mai Linh đón nhận Kỷ lục "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam" dịp 26 năm thành lập

12-07-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Với hơn 100 em bé chào đời trên taxi, Tập đoàn Mai Linh vinh dự được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục đặc biệt "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam".

 

Kể từ ca sinh trên xe taxi Mai Linh đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh do lái xe Nguyễn Bình đỡ đẻ vào năm 2008 khi đưa sản phụ từ đường Bùi Đình Tuý (quận Bình Thạnh) đến bệnh viện Nhân Dân Gia Định, đến nay đã có hơn 100 em bé chào đời trên taxi Mai Linh. Chiếc xe Mitsubishi Jolie do lái xe Nguyễn Bình sử dụng khi đó đã được Tập đoàn Mai Linh tặng cho anh, và sau đó mua lại đưa vào cất giữ như một kỷ vật của công ty.

100 đứa trẻ chào đời trên những chuyến xe kỳ diệu của Mai Linh, đó có thể vào lúc nửa đêm, rạng sáng, giữa cơn bão đổ bộ; ở TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai hay Sóc Trăng, rồi Đắk Nông, Đắk Lắk, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh… trên những cung đường nào đó giữa ban ngày hay đêm sâu, sự sống đã chào đón những thiên thần nhỏ. Và người giúp các bà mẹ sinh nở ngay trên xe không phải là y tá, bác sĩ mà là những… lái xe taxi Mai Linh. Đến nay, có hơn 30 trong số hơn 100 em bé nói trên đã được gia đình đặt tên là Mai Linh để ghi nhớ và thể hiện lòng biết ơn đối với những người lái taxi Mai Linh.

 

Lái xe Kpa Điêm và bé Phan Mai Linh do anh đỡ đẻ trên chiếc xe của mình. Đây là ca sinh thứ 100 trên taxi Mai Linh - Ảnh: Tập đoàn Mai Linh

 

Hơn 100 em bé chào đời “mẹ tròn con vuông” trên taxi Mai Linh khẳng định bề dày và chiều sâu trong Văn hóa Doanh nghiệp của Mai Linh. Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, Mai Linh đã chú trọng xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp và dày công vun đắp trong suốt quá trình hoạt động, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của các lái xe Mai Linh: tận tâm phục vụ bằng cả trái tim. Văn hoá doanh nghiệp của Mai Linh không chỉ phục vụ cho việc kinh doanh như bất cứ một doanh nghiệp nào, mà trên hết là hướng đến con người, vì cộng đồng, vì xã hội.

 

Bé Đinh Minh Khánh chào đời ngay thời khắc giao thừa năm 2019 trên taxi Mai Linh do lái xe Lại Trung Hải lái.

 

Anh Lại Trung Hải và bé Đinh Minh Khánh lúc 6 tháng tuổi.

 

Trong niềm vui đón nhận Kỷ lục Việt Nam: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam", ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: Khi chọn ngồi trên xe taxi Mai Linh là khách hàng đã tin tưởng và yên tâm với dịch vụ của Mai Linh. Vì vậy, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ lái xe để trong mọi tình huống xảy ra trên đường đều phải làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng. Những em bé chào đời bình an trên taxi Mai Linh là ngẫu nhiên, bình thường nhưng cũng rất đặc biệt, bởi vì các lái xe không phải là bác sĩ, mà chỉ là người lái xe tận tâm phục vụ khách hàng. 100 ca sinh “mẹ tròn con vuông” trên xe taxi Mai Linh khẳng định sự tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim của các lái xe Mai Linh. Đó là nét văn hoá đẹp mà Mai Linh đã xây dựng suốt trong quá trình hình thành và phát triển.

Hình ảnh những chuyến xe taxi màu xanh cuộc sống của Mai Linh chở những thiên thần nhỏ lao nhanh vào các bệnh viện đã dần trở nên quen thuộc với mọi người. Để kịp thời và tự tin hỗ trợ các sản phụ vượt cạn thành công trên các chuyến xe, lái xe của Mai Linh đều được đào tạo các lớp sơ cấp cứu y tế, cũng như trang bị một tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ cộng đồng trong mọi tình huống.

Với sứ mạng “Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn” Tập đoàn Mai Linh vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất ở những nơi Mai Linh có mặt.


Kỷ lục VietKings (Ảnh Đơn vị cung cấp)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ