Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức xác lập 03 Kỷ lục Việt Nam

26-02-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) - Ngày 24/02/2019, tại Trung tâm Hội nghị Adora Center Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) diễn ra sự kiện Hội nghị khách hàng Hái Lộc đầu Xuân 2019 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong sự kiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao bằng xác lập kỷ lục cho các sản phẩm Bồn nước, Bình nước nóng Rossi và Máy nước nóng năng lượng Mặt trời về số lượng tiêu thụ (tính đến năm 2016). Đây là niềm tự hào to lớn và sự khich lệ mạnh mẽ cho những nỗ lực bền bỉ suốt hơn 25 năm qua của Tập đoàn.

 

Chương trình Hái lộc đầu xuân tại Trung Tâm hội nghị Adora Center Hoàng Văn Thụ - TP.HCM nằm trong chuỗi sự kiện Hái lộc đầu xuân diễn ra tại nhiều địa điểm được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng, vinh danh các nhà phân phối, đại lý có kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm 2018. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục được dàn dựng quy mô cùng với nghi thức trang trọng, thể hiện được tầm vóc lớn mạnh và tâm sức của một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

 


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Một trong các Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành biểu diễn chúc mừng tập đoàn tại sự kiện - Ảnh VIETKINGS
 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tú - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: Từ tiên phong với công nghệ hàn lăn tự động trong sản xuất bồn inox, tiên phong áp dụng công nghệ tráng men kim cương cho ruột bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho tới áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhờ vậy các sản phẩm của Tân Á Đại Thành luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, đồng thời là doanh nghiệp Việt tiêu biểu cung ứng các sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Giá trị sáng tạo đã giúp Tân Á Đại Thành có giải pháp tổng thể về nguồn nước, tạo ra những xu thế mới trên thị trường, với dịch vụ chuẩn mực quốc tế và giá thành cạnh tranh.

 


Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc (Ảnh VietKings)
 

 

Theo số liệu tổng hợp từ Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước của Công ty Nghiên cứu Thị trường Sunshine Holding và tham vấn các chuyên gia trong ngành năm 2016, tổng sản lượng 3 sản phẩm Bình nước nóng, Bồn nước, Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành chiếm thị phần số một năm 2016 tại Việt Nam với các số liệu được ghi nhận:

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đạt tổng sản lượng 541.626 sản phẩm chiếm 60% thị phần năm 2016

Bình nước nóng đạt tổng sản lượng 296.100 bình, chiếm 45% thị phần năm 2016

Bình nước nóng năng lượng mặt trời đạt tổng sản lượng 63.500 sản phẩm chiếm 50% thị phần năm 2016.

 


Một số sản phẩm  của Tân Á Đại Thành trưng bày tại sự kiện - Ảnh VIETKINGS
 

 

Căn cứ Quy trình xác lập Kỷ lục Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Căn cứ Quyết đinh 09.2015/XLKL-QK.VIETKINGS; Căn cứ các quy trình về việc xác lập các Kỷ lục liên quan đến thị phần các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường Việt Nam được ban hành theo bộ tiêu chí của Liên minh Kỷ lục Thế giới năm 2016; Căn cứ Hành trình tìm kiếm và Xác lập các giá trị Kỷ lục đã diễn ra; Căn cứ đề xuất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại bộ hồ sơ, tài liệu đã cung cấp; Quá trình kiểm tra, đối chiếu và thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và xét đề nghị của Ban Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, tại sự kiện Hái lộc đầu xuân 2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố 03 Kỷ lục Việt Nam - Xác lập các giá trị nội dung Kỷ lục năm 2016 đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành, gồm: 

1. Thương hiệu Bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam;

2. Thương hiệu Bồn nước Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bồn nước có lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam; 

3. Thương hiệu Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Theo đó, các Kỷ lục này có giá trị tại thời điểm công bố số liệu điều tra thị trường năm 2016 và có thể được phá Kỷ lục ở thời điểm số liệu điều tra thị trường mới nhất được công bố.

 


Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành VIETKINGS đại diện công bố quyết định xác lập các Kỷ lục Việt Nam đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Ảnh VIETKINGS
 

 


TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập Kỷ lục đến các đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ảnh VIETKINGS)
 

 

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Được thành lập từ năm 1993, trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, hiện nay Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân sở hữu 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại Lào, 5000 cán bộ công nhân viên có gần 200 chi nhánh, hơn 500 nhà phân phối và 30000 điểm bán sản phẩm trải dài khắp cả nước.

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Bồn tắm cao cấp Rossi đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, nhận được sự quan tâm của các cấp chính phủ, vinh dự đón nhận các giải thưởng uy tín như Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015, cờ thi đua Chính Phủ 2016, giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2016 và 2017, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 1” do Chủ tịch nước trao tặng năm 2018.

 


Thu Phương - Kyluc.vn