[TIN SÁNG] [WORLDKINGS- PHẦN 2] Top 500 những kỷ lục bất biến Thế giới (P.577) Onkyo (Nhật Bản): Công ty đầu tiên ra mắt dòng tai nghe earbuds không dây đầu tiên trên thế giới

21-03-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với bề dày lịch sử trong việc vượt qua các ranh giới của công nghệ âm thanh, Onkyo một lần nữa tạo nên làn sóng trong lĩnh vực âm thanh khi giới thiệu dòng tai nghe earbuds không dây đầu tiên trên thế giới, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển âm thanh. Vào ngày 21 tháng 03 năm 2024, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Onkyo là "Công ty đầu tiên ra mắt dòng tai nghe earbuds không dây đầu tiên trên thế giới".

Ngày 21/03/2024, căn cứ vào đề cử kỷ lục thế giới từ Viện Kỷ lục Châu Á (Asia Records Institute - ASRI) và quyết định số WK/USA.INDIA/1132/2024/No.587, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Onkyo là Công ty đầu tiên ra mắt dòng tai nghe earbuds không dây đầu tiên trên thế giới.

Onkyo - Một công ty điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực đổi mới âm thanh kể từ khi thành lập vào năm 1946.

Hành trình hướng tới dòng tai nghe earbuds không dây không dây bắt đầu với cam kết của Onkyo trong việc mang lại trải nghiệm âm thanh sống động và tiện lợi cho người tiêu dùng. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp không dây trong kỷ nguyên di động và kết nối, Onkyo bắt tay vào sứ mệnh xác định lại cách mọi người nghe nhạc khi đang di chuyển.

Onkyo made the basic wireless earbuds I was looking for - The Verge

Sản phẩm tai nghe earbuds không dây của Onkyo được xem là sản phẩm mang tính đột phá, thiết lập tiêu chuẩn mới cho âm thanh di động. Tận dụng công nghệ Bluetooth tiên tiến, những chiếc tai nghe này mang đến cho người dùng sự thoải mái thưởng thức âm nhạc và các nội dung âm thanh khác mà không bị ràng buộc bởi dây hoặc cáp như các loại tai nghe truyền thống. Bước đột phá này không chỉ nâng cao sự tiện lợi mà còn mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, phản ánh cam kết vững chắc của Onkyo về sự xuất sắc của âm thanh.

Bước đột phá của Onkyo vào lĩnh vực tai nghe không dây không chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm; nó báo hiệu một sự thay đổi mô hình trong cách người tiêu dùng tương tác với công nghệ âm thanh. Khi kết nối không dây ngày càng trở nên phổ biến, tai nghe earbuds không dây của Onkyo đáp ứng nhu cầu và phong cách sống ngày càng phát triển của người tiêu dùng hiện đại, giúp họ thưởng thức âm nhạc yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Sự ra đời của tai nghe earbuds không dây của Onkyo đã khơi dậy một làn sóng đổi mới trong ngành âm thanh, truyền cảm hứng cho các hãng công nghệ khác làm theo và thúc đẩy những tiến bộ không ngừng trong công nghệ âm thanh không dây. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do ASRI đề cử


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)

Tags: Onkyo