[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.32 - Tàu hỏa - Belmond Royal Scotsman

06-05-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Belmond Royal Scotsman là chuyến tàu duy nhất có thể đưa du khách đi qua vùng quê rất đỗi xinh đẹp và tận hưởng không khí yên bình nơi bối cảnh bộ phim Downton Abbey ở Scotland.

95. Chuyến tàu Belmond Royal Scotsman

 

Chuyến tàu Belmond Royal Scotsman đi qua vùng quê Scotland xinh đẹp.

 

Belmond Royal Scotsman là chuyến tàu duy nhất có thể đưa du khách đi qua vùng quê rất đỗi xinh đẹp và tận hưởng không khí yên bình nơi bối cảnh bộ phim Downton Abbey ở Scotland. Nó được thiết kế với lối kiến trúc cầu kỳ, tinh tế, phòng ngủ tiện nghi hiện đại và cả một quầy bar có tới hơn 50 loại whiskey.

 

 

Ngoài ra, khi đến với Belmond Royal Scotsman, hành khách có nhiều gợi ý để lựa chọn như các tour từ Edinburgh kéo dài từ 2 đến 7 ngày, tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó là hành trình khám phá vùng cao nguyên Scotland trong 4 ngày, trong đó bao gồm cả hoạt động đi thăm các nhà máy sản xuất rượu cũng như tham quan những lâu đài cổ ở đây.

 

 

Vào mùa thu, khi những cánh đồng hoa trên cao nguyên Scotland nở rộ một màu tím rực rỡ là thời điểm đẹp nhất để bạn tham gia vào hành trình trên con tàu Belmond Royal Scotsman.Giá trung bình cho chuyến tàu này là  3.917 USD/người (87,3 triệu đồng).

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet