(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.153. Constellation Brands - Công ty sản xuất và kinh doanh bia rượu lớn nhất Hoa Kỳ

07-03-2018

(uskings.us - kyluc.vn) Constellation Brands, Inc. là một nhà sản xuất và kinh doanh bia, rượu vang và rượu mạnh lớn nhất tại Hoa Kỳ.

 

Constellation còn giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực nhập khẩu bia  tính theo doanh số bán hàng, và có thị phần lớn thứ ba (7,4%) của tất cả các nhà cung cấp bia lớn.
 

 
Với trụ sở tại Victor, New York, Constellation có khoảng 40 cơ sở và khoảng 9.000 nhân viên.  Công ty có hơn 100 thương hiệu trong danh mục đầu tư. Các thương hiệu rượu vang bao gồm Robert Mondavi, Nhà máy rượu Wild Horse, Clos du Bois, Estates của Franciscan, Kim Crawford, Meiomi, Mark West, Ruffino, The Prisoner,.... Danh mục bia của Constellation bao gồm các thương hiệu nhập khẩu như Corona, Modelo Especial, Negra Modelo, Pacífico, cũng như Ballast Point và Funky Buddha. Các thương hiệu rượu mạnh bao gồm Black Whiskey Nhung Nhung Vàng, Svedka Vodka, Casa Noble Tequila, Whiskey High West....
 
Văn phòng công ty Constellation Brands.
 
Vào tháng 8 năm 2017 vừa qua, Constellation đã thông báo mua lại Nhà máy bia Buddha Funky của Oakland Park tại Florida.
 
Các sản phẩm bia mà công ty kinh doanh.
 
Vào ngày 30 tháng 10 năm 2017, Constellation đã đồng ý chi khoảng 191 triệu đô la  cho 9,9% cổ phần của Canopy Growth Corporation, một nhà cung cấp các sản phẩm cần sa và dược phẩm của Canada. Vào thời điểm thỏa thuận, Constellation trở thành  công ty đầu tiên thuộc top 500 công ty của Fortune  và là nhà sản xuất đồ uống có cồn lớn đầu tiên nắm cổ phần thiểu số trong một hoạt động kinh doanh cần sa. 
 
Bia Buddha Funky

Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet