(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.162. Danaher - Công ty công nghệ đa dạng lớn nhất Hoa Kỳ

17-03-2018

(uskings.us - kyluc.vn) Danaher là một công ty công nghệ đa dạng lớn nhất Hoa Kỳ với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

Được thành lập năm 1969, với tên gọi lúc đầu là DMG, Inc, sau đó đổi thành Diversified Mortgage Investors, Inc. vào năm 1978 và lấy tên là Danaher Corporation (DHR) vào năm 1984 cho đến nay. Danaher có trụ sở chính tại Washington D.C., Hoa Kỳ.

 

 

Danaher là công ty lớn toàn cầu dẫn đầu Hoa Kỳ về công nghệ đa dạng, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới trong các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp dịch vụ và các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng trong các ngành công nghiệp, thương mại, y học và giáo dục.

 

 

Được dẫn dắt bởi giá trị cốt lõi và nền tảng mạnh mẽ từ hệ thống kinh doanh Danaher làm nguyên tắc tiếp cận để phát triển kinh doanh, Danaher Corporation đang gầy dựng để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu. Danaher có 48,000 nhân viên trên toàn thế giới, phục vụ cho khách hàng từ hơn 125 quốc gia với doanh thu đạt được trong năm 2010 là 13.2 tỷ USD.

 

 

Vào tháng 10 năm 2017, Danaher Corp thông báo mua lại IDBS.  Vào tháng 3 năm 2018, doanh nghiệp tuyên bố sẽ mua lại Integrated DNA Technologies với giá chưa được tiết lộ.
 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet