(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.185. Hội nghị Thượng đỉnh Forbes 400 - Sự kiện thu hút nhiều nhà từ thiện tham gia nhất Hoa Kỳ

18-04-2018

(uskings.us - kyluc.vn) Nhân kỷ niệm 100 năm thành lập, tạp chí Forbes tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Forbes 400 về từ thiện với chủ đề "Lời giải 100 năm tiếp theo" tại New York vào ngày 19.9.2017.

Đây là lần thứ 6 Forbes tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Forbes 400. Sự kiện lần này thu hút hơn 200 nhà hoạt động từ thiện hàng đầu, các doanh nghiệp cộng đồng và doanh nhân hàng đầu thế giới, cùng thảo luận về các thách thức toàn cầu ngày càng phức tạp và cơ hội cho các ý tưởng sáng tạo và hành động để giải quyết chúng.

 

 

"Trong vòng 6 năm qua, chúng tôi tìm kiếm những nhà hảo tâm nhất thế giới có giải pháp cho những vấn đề nan giải. Nhân kỷ niệm 100 năm thành lập, chúng tôi chỉ ra những vấn đề sẽ diễn biến trong 100 năm tới, và chỉ ra những giải pháp tốt nhất cho các thách thức này", biên tập viên Randall Lane của tạp chí Forbes nói.

 

 

Diễn giả tham dự là các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Warren Buffett, CEO của Berkshire Hathaway; Matt Damon, đồng sáng lập Water.org và WaterEquity; Gary White, đồng sáng lập kiêm CEO của Water.org và WaterEquity; Malala Yousafzai, đồng sáng lập của Malala Fund; Stephen A. Schwarzman, chủ tịch, đồng sáng lập và CEO của Blackstone; James Simons, chủ tịch Simons Foundation và chủ tịch kiêm đồng sáng lập Renaissance Technologies...

 

 

Các diễn giả tham dự cùng đưa ra những ý tưởng đột phá cho tương lai nhằm giải quyết các vấn đề như an ninh nguồn nước, giáo dục, nghèo đói và bình đẳng giới, đồng thời nhấn mạnh nỗ lực của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy lợi ích xã hội, tạo ra những thay đổi thực sự và có ý nghĩa.

 

Theo forbesvietnam.com


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet