(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1. Las Vegas - Thành phố giải trí lớn nhất Hoa Kỳ

01-07-2017

(USKings.org - Kyluc.vn) Là nơi nổi tiếng về nghỉ dưỡng, đánh bạc, ẩm thực và các loại hình giải trí liên quan, Las Vegas được xem là thành phố giải trí lớn nhất Hoa Kỳ.

 

Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, và là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới. Las Vegas nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan. Đây là thành phố đông dân thứ 28 ở Hoa Kỳ với dân số ước tính bởi Cục điều tra dân số Hoa Kỳ là 558.383 người vào năm 2008. Dân số ước tính của vùng đô thị vào năm 2008 là 1.865.746.

 

 

Được thành lập năm 1905, Las Vegas chính thức trở thành thành phố vào năm 1911. Với sự phát triển trong giai đoạn tiếp theo, Las Vegas đã là thành phố Mỹ đông dân nhất được thành lập trong thế kỷ 20 (danh hiệu tương tụ do Chicago giữ trong thế kỷ 19). Thành phố đã được chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim, chương trình truyền hình. Thành phố này cũng có số lượng nhà thờ trên đầu dân cao nhất trong các thành phố lớn ở Hoa Kỳ.

 

Sòng bạc tại Las Vegas luôn thu hút rất nhiều người tham gia,

 

Tên gọi Las Vegas thường được dùng để chỉ các khu chưa hợp nhất bao quanh thành phố, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng vui chơi nằm trên Dải Las Vegas. Diện tích thành phố là 340 km2.

 

Show biểu diễn được xem là tốt nhất Las Vegas.

 

Las Vegas được xem là thành phố giải trí lớn nhất Hoa Kỳ.

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo USKings - Nguồn hình internet