Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) chính thức gửi văn bản xác nhận Kỷ lục Thế giới cho Hành trình Kết nối của FPT

13-09-2018

(Kỷ lục - VietKings) Theo thông tin mới nhận được, ngày 12/9/2018, Liên minh Kỷ lục Thế giới - WORLDKINGS chính thức gửi văn bản xác nhận Kỷ lục Thế giới cho Hành trình Kết nối của FPT. Kỷ lục Thế giới này dự kiến sẽ được đại diện của WorldKings trực tiếp trao tặng cho FPT vào cuối tháng 9.

 

Theo đó, "Hành trình Kết nối" do công ty FPT Telecom thuộc Tập đoàn FPT thực hiện sẽ chính thức được công nhận là  Giải chạy tiếp sức xuyên quốc gia do một tập đoàn doanh nghiệp thực hiện với sự tham gia của nhiều lãnh đạo và nhân viên nhất, có quãng đường chạy dài nhất thế giới.

Kỷ lục này được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đề cử thành công đến Liên minh Kỷ lục Thế giới sau khi FPT chính thức hoàn thành Giải chạy việt dã xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối”, đưa ngọn cờ FPT từ Ải Nam Quan đến Đất Mũi Cà Mau, nhằm ghi nhận dấu son đỏ trong dịp kỷ niệm 30 năm tiên phong của Tập đoàn.

 
Thông báo được WorldKings gửi cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam qua email

Thông báo được Liên minh Kỷ lục Thế giới - WorldKings gửi cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam qua email
 

Hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt đã tạo nên các giá trị kết nối về tinh thần lớn và ý nghĩa cho đại gia đình FPT. FPT Telecom đã đạt được những con số ấn tượng trong hành trình này: sự tham gia của 3000 vận động viên không chuyên nghiệp là lãnh đạo và nhân viên đến từ 59 chi nhánh của Công ty Cổ phần FPT Telecom (đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần FPT); mỗi vận động viên chạy trung bình 1km; tổng quãng đường chạy tiếp sức dài 2.650km qua 29 tỉnh/thành phố của Việt Nam với thời gian liên tục trong 31 ngày (từ ngày 05/8/2018 đến ngày 04/9/2018).   

Những con số khác như 5 triệu bước chay, 1.999 cái ôm, 2 màn cầu hôn và tỏ tình cũng mang lại nhiều cảm xúc thi vị cho chuyến hành trình mà FPT ghi nhận được. Sự kết nối của hành trình được thể hiện qua tình cảm gắn bó, cử chỉ giữa các nhân viên, giữa các chi nhánh toàn quốc, đặc biệt là tinh thần dẫn đầu, tiên phong và đồng hành từ những cấp điều hành, quản trị.

 

Bản đồ khái quát các tỉnh thành "Hành trình kết nối" đi qua từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Nguồn: Google Map

Bản đồ khái quát các tỉnh thành "Hành trình kết nối" đi qua từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Nguồn: Google Map
 

“Hành trình kết nối” ṅhư tái hiện lại được không khí của buổi “mở lối, tiên phong” từ năm 1988 với 14 đồng sáng lập. Người khởi đầu đường chạy những km đầu tiên là bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom mang số áo 0001, Tổng giám đốc Bùi Quang Ngọc mang số áo 0240, đến những km cuối cùng được thực hiện bởi CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh mang số áo 3000. CEO vinh dự này đã trao ngọn cờ tiên phong FPT cho Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, người đứng đầu và có công mở lối cho FPT trong những ngày đầu khởi nghiệp.


Bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom mang số áo 0001 là người đầu tiên bắt đầu Hành trình
 

 


CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh mang số áo 3000 hoàn thành những km cuối cùng
 

 


Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đón nhận ngọn cờ tiên phong của Hành trình
 

Hành trình Kết nối đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận hai Kỷ lục trong ngày kết thúc hành trình là Giải chạy tiếp sức có quãng đường chạy dài nhất Giải chạy tiếp sức có số lượng người tham gia đông nhất.

Với những giá trị đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã gửi hồ sơ đề cử lên Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) để ghi nhận Kỷ lục cho FPT.

Sau một thời gian thẩm định hồ sơ dựa trên những tài liệu, hình ảnh, video cùng các văn bản giám sát, ghi nhận chi tiết suốt Hành trình do FPT và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cung cấp, ngày 12/9/2018, WORLDKINGS đã chính thức có văn bản công bố xác lập Kỷ lục thế giới  và chúc mừng Công ty Cổ phần FPT.

Dự kiến, kỷ lục thế giới này sẽ được đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới trực tiếp trao cho FPT vào cuối tháng 9 tại Việt Nam.


Kyluc.vn