WorldKings công bố top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới - Các giải thưởng Ưu tú của CECP (phần 13 - Giải thưởng về quản lý và kinh doanh)

21-03-2016

(WorldKings) Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa chính thức công bố Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới. Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

 

Ủy ban Khuyến khích Từ thiện Doanh nghiệp (CECP) là một diễn đàn quốc tế duy nhất của các nhà lãnh đạo kinh doanh với mục tiêu tập trung vào việc tăng mức độ  và chất lượng của các hoạt động từ thiện của công ty.

Thành viên của diễn đàn gồm 180 CEO trên toàn cầu và chủ tịch của những công ty chiếm 40% trong báo cáo từ thiện tại Mỹ.

 

Kỷ niệm chương của giải thưởng Ưu tú  do CECP trao tặng.

 

Từ năm 2000, hàng năm CECP vinh danh 2 công ty  đạt được những tiêu chuẩn xuất sắc  của CECP như: lãnh đạo CEO, sự cộng tác, sự cống hiến và đổi mới. Ngoài ra, CECP còn tạo nên giải thưởng cho các giám đốc vào năm 2004 để công nhận các tổ chức phi lợi nhuận uy tín có những đóng góp xây dựng những mối quan hệ hợp tác có hiệu quả cao. Giải thưởng này có trị giá 25 000 USD.

 

Đại diện CECP trao giải thưởng cho người thắng cuộc vào năm 2014.

 


Hạnh Thảo - WORLDKINGS.ORG

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ