WorldKings công bố top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới - Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige (phần 14 - Giải thưởng về quản lý và kinh doanh)

22-03-2016

(WorldKings) Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa chính thức công bố Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới. Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

 

Malcolm Baldrige là một giải thưởng chất lượng quốc gia dành cho các tổ chức của Mỹ  đạt thành tích cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và phi lợi nhuận.  giải thưởng sẽ được Tổng thống Mỹ trao tặng và cả tổ chức nhà nước cũng như các tổ chức tư nhân đều có thể tham gia và nhận giải.

 

Kỷ niệm chương của giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige.

 

Giải Malcolm Baldrige được quản lý bởi Chương trình Thành tích Ưu tú Baldrige thuộc Viện  Tiêu chuẩn và Khoa học Quốc gia, một cơ quan của Bộ Thương mại Mỹ. 18 giải thưởng sẽ được trao hàng năm với 6 hạng mục : dịch vụ, kinh doanh nhỏ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, phi lợi nhuận và sản xuất. Vào năm 2014, 105 giải thưởng đã được trao tặng đến 99 tổ chức.

Một hình ảnh tại sự kiện trao giải Malcolm Baldrige.

 


Hạnh Thảo - WORLDKINGS.ORG

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ